Thông báo kết quả kỳ tuyển dụng viên chức Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu năm 2022 Công bố Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Danh mục thủ tục hành chính chuẩn hóa - Năm 2022 thuộc phạm vi quản lý, thẩm quyền giải quyết của Ủy ban nhân dân cấp huyên/Ủy ban nhân dân cấp xã trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu Thông báo triệu tập thí sinh tham dự vòng 2 kỳ tuyển dụng viên chức làm việc tại đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu năm 2022 Số điện thoại đường dây nóng trong công tác tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị của người dân khi thực hiện TTHC, dịch vụ công của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thông báo danh sách thí sinh đăng ký tuyển dụng công chức năm 2022 thuộc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu Điều động, bổ nhiệm Ban Giám đốc 4 Sở vừa được chia tách Nội dung và biểu mẫu cung cấp số liệu phục vụ đánh giá chỉ số chuyển đổi số cấp tỉnh năm 2022 Phát động Cuộc thi Viết thư UPU lần thứ 52 năm 2023 Bộ TT&TT phát hành đặc biệt 2 bộ tem: “Kiến trúc Nhà thờ” và “Kỷ niệm 100 năm sinh nhạc sĩ Đỗ Nhuận (1922-2022)” Ứng dụng công nghệ của công nghiệp 4.0 để phát triển du lịch thông minh, thúc đẩy du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn

null Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Võ An Khánh được trao tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh

Văn hóa - Thông tin
Thứ bảy, 17/12/2022, 08:03
Màu chữ Cỡ chữ
Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Võ An Khánh được trao tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh

Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam vừa ban hành Quyết định số 1164/QĐ-CTN về việc tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh cho 08 tác giả, đồng tác giả đã có cụm tác phẩm đặc biệt xuất sắc về văn học, nghệ thuật, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc, trong đó có tác giả Võ An Khánh (Võ Nguyên Nhân) tỉnh Bạc Liêu, với bộ ảnh: Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang.

NSNA Trần Thị Thu Đông - Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam đến thăm NSNA Võ An Khánh

Nhà báo - Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Võ An Khánh là một nhà báo lão thành, người ghi chép chiến tranh bằng ảnh. Ông đã dành gần trọn cuộc đời mình để thực hiện những bức ảnh thời chiến trên vùng đất Tây Nam Bộ, nơi ông đã đi qua và lưu giữ lại bằng hình ảnh, bằng cái tâm của người chiến sĩ - nghệ sĩ cũng đã trở thành kho tư liệu quý giá cho hôm nay và mai sau.

Bộ ảnh: Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang của tác giả Võ An Khánh

Bộ ảnh: Anh hùng - Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang bao gồm 10 ảnh được tác giả Võ An Khánh công bố trước năm 1975. Nội dung của bộ ảnh nói lên sự đóng góp to lớn của cả công sức lẫn máu xương của tầng lớp phụ nữ trong thời kỳ kháng chiến cam go, ác liệt cho đến ngày chiến thắng vẻ vang của dân tộc ta. Họ là hậu phương vững chắc, là trụ cột gánh vác mọi việc lớn nhỏ của gia đình về những người cha, người chồng và con yên tâm công tác, chiến đấu. Không những vậy, khi “Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh” và “ còn cái lai quần cũng đánh” đã thể hiện được tinh thần quả cảm của người nữ chiến binh Việt Nam kiêu hãnh khi đối mặt với quân xâm lược. Họ đã hóa thành dáng đứng Việt Nam xứng đáng với tám chữ vàng “Anh hùng - Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang” mà Bác Hồ đã dành tặng.

Tin, ảnh: Bích Chiêu

Số lượt xem: 292

Tin đã đưa
Liên kết web
Thăm dò
 

 

SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Trần Thị Lan Phương, Giám đốc Sở, Trưởng Ban Biên tập
Địa chỉ: số 16, đường Cù Chính Lan, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823.886 - Email: svhttttdl@baclieu.gov.vn

Số lượt truy cập
00137306
ipv6 ready