SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
9
1
5
8
7
9
Thể thao Thứ Ba, 27/08/2019, 17:40

Gần 70 vận động viên tham dự giải Bi Sắt phong trào kỷ niệm 74 năm thành lập Ngành Văn hóa - Thông tin năm 2019

Ngày 24/8/2019, tại sân thi đấu Bi sắt tỉnh Bạc Liêu đã diễn ra giải Bi Sắt phong trào kỷ niệm 74 năm Ngày Truyền thống Ngành Văn hóa - Thông tin tỉnh Bạc Liêu năm 2019. Đến dự lễ khai mạc, có đồng chí Cao Xuân Thu Vân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, các đồng chí trong Ban Giám đốc sở, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc sở.

Ông Bùi Thanh Toàn, PGĐ Sở VHTTTTDL, Chủ tịch Công đoàn Cơ Sở Sở VHTTTTDL trao thưởng cho các VĐV đoạt giải ở nội dung bộ ba

Tham dự giải, có gần 70 vận động viên đến từ Phòng Văn hóa - Thông tin, Trung tâm VH-TT, Đài Truyền thanh các huyện; các đơn vị trực thuộc sở. Các VĐV tham gia tranh tài ở nội dung bộ ba và đôi. Mặc dù thời tiết không thuận lợi (mưa), nhưng các VĐV đã thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả những trận đấu hay và kịch tính trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Sau gần một ngày tranh tài, giải đã kết thúc với kết quả cụ thể như sau:

Ở nội dung đôi: Giải nhất thuộc về đôi VĐV Sony (Trung tâm VH-TT huyện Đông Hải) và Trần Quốc Quý (Đài Truyền thanh huyện Đông Hải); giải nhì: Nguyễn Phước Tân - Danh Pít (Phòng VHTT, Trung tâm VH-TT huyện Phước Long) và đồng giải ba là các đôi: Bùi Thanh Toàn và Nguyễn Tố Quyên (Sở VHTTTTDL) và Lê Hòa Hiệp – Trần Hoàng Thanh (Bảo Tàng).

Nội dung bộ ba: Giải nhất thuộc về các VĐV Văn Công Diệp – Vũ Thông Thạo và Mai Mỹ Châu (Sở VHTTTTDL, Thư Viện & TT VH-TT Vĩnh Lợi); giải nhì: Phạm Ngọc Lê – Nguyễn Hoàng Kiếm – Danh Bộ (Sở VHTTTTDL, Ban Quản lý Di tích & Nhà hát Cao Văn Lầu); đồng giải ba là các VĐV: Phan Trung Kiên – Trần Văn Thi – Nguyễn Minh Hiền (Ban Quản lý Di tích, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch & Trung tâm VH-TT Đông Hải ) và Trần Văn Bảo – Trịnh Thị Thanh Thùy và Nguyễn Anh Ngọc (Ban QLDT, Thư viện & TT VH-TT Vĩnh Lợi).

Một số hình ảnh

Huỳnh Minh Thảo


Số lượt người xem: 1714 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày