SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
9
4
9
9
9
Thể thao Thứ Ba, 30/01/2018, 10:45

Khai mạc Đại hội TDTT huyện Đông Hải lần thứ III năm 2018

Ngày 25/01/2018, tại sân BCH Huyện đội Đông Hải đã diễn ra Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Đông Hải lần thứ III năm 2018. Đại hội đã quy tụ trên 1200 lực lượng là vận động viên, đoàn viên, thanh niên tham gia diễu hành và đồng diễn.


 

Ảnh: Đ/c Tô Minh Đương - PCT UBND huyện Đông Hải tặng giấy khen
cho các đơn vị thực hiện tốt công tác tổ chức Đại hội TDTT cấp xã.
Đại hội TDTT huyện Đông Hải lần thứ III- 2018 được diễn ra từ ngày 25 đến 28/01/2018, với sự tham dự của 691 vận động viên, đến từ 11 xã, thị trấn, các Trường THPT và các ban ngành cấp huyện, tham gia thi đấu ở 8 môn: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, cờ tướng, kéo co, đẩy gậy, điền kinh, quần vợt.
Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Phan Hùng Việt, Bí Thư Huyện ủy Đông Hải cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND- UBND huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể cấp huyện; cấp tỉnh có đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý TDTT Sở VHTTDL Bạc Liêu, Trường TDTT.
Lễ khai mạc Đại hội được diễn ra một cách trang trọng với đầy đủ các nghi thức; phần đồng diễn là biểu diễn của các cháu thiếu nhi trường mẫu giáo, câu lạc bộ võ thuật Taekwondo và nhóm Erobic của Trường THPT thị trấn Gành Hào đã góp phần tạo nên sinh khí sôi động cho buổi lễ; và cũng tại buổi lễ, Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện Đông Hải đã khen thưởng cho 5 đơn vị có thành tích trong công tác tổ chức tốt Đại hội TDTT cấp xã.


 

Ảnh: Đồng diễn là biểu diễn của các cháu thiếu nhi trường mẫu giáo.
Huyện đông Hải là đơn vị cấp huyện sau cùng tổ chức Đại hội TDTT cấp huyện.
Huỳnh Minh Thảo

 


Số lượt người xem: 1627 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày