SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
1
8
8
5
2
Thể thao Thứ Sáu, 28/04/2017, 14:55

Phường 5, thành phố Bạc Liêu: Tổ chức thành công Đại hội Thể dục thể thao cấp cơ sở năm 2017

Ngày 25/4/2017, trước trụ sở UBND phường 5, thành phố Bạc liêu, tỉnh Bạc Liêu đã diễn ra lễ khai mạc Đại hội TDTT phường 5 lần thứ V – năm 2017.


 

Ảnh: Các đ/c lãnh đạo tỉnh, thành phố tại lễ khai mạc Đại hội.
Đến dự lễ khai mạc, cấp tỉnh có đ/c Thái Quốc Lưu, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bạc Liêu; lãnh đạo thành phố có đ/c Nguyễn Văn Hòa, Bí thư Thành ủy Bạc Liêu, đ/c Lê Hồng Thu, PCT UBND TP. Bạc Liêu, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội TDTT TP Bạc Liêu cùng các đ/c đại diện lãnh đạo các phòng, ban thành phố Bạc Liêu, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường 5; cùng các đ/c lãnh đạo các phường, xã của thành phố Bạc Liêu.
Đơn vị phường 5, thành phố Bạc Liêu được Ban chỉ đạo Đại hội TDTT thành phố Bạc Liêu chọn tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở; đây là dịp để các đơn vị khác học tập kinh nghiệm trong công tác tổ chức Đại hội TDTT trong thời gian tới; với sự trợ giúp của cơ quan chuyên môn cấp thành phố (Trung tâm TDTT thành phố), phường 5 đã có sự chuẩn bị chu đáo cho công tác tổ chức Đại hội từ phần lễ, hội đến công tác tổ chức thi đấu. Phần lễ đã diễn ra một cách trang trọng và đầy đủ các nghi thức, phần hội với các tiết mục biểu lân, ca múa nhạc đã tạo nên sinh khí sôi động cho buổi lễ khai mạc.
Đại hội TDTT phường 5 được diễn ra từ ngày 25 đến 26/4/2017. Tham dự Đại hội với hơn 200 VĐV đến từ 8 khóm, tham gia thi đấu ở các môn: Bóng đá, Kéo co, Đẩy gậy, Bi da, Điền kinh và Cờ tướng. Sau 2 ngày tranh tài, Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp.
Phạm Văn Toàn

Số lượt người xem: 1734 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày