SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
1
8
8
5
1
Thể thao Thứ Năm, 20/04/2017, 14:45

Phường Hộ Phòng, thị xã Giá Rai: Đơn vị đầu tiên tổ chức Đại hội Thể dục thể thao cấp cơ sở năm 2017

Ngày 15/4/2017, tại Trường Tiểu học Hộ Phòng A, phường Hộ Phòng, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu đã diễn ra lễ khai mạc Đại hội TDTT phường Hộ Phòng lần thứ V – năm 2017. Đại hội TDTT phường Hộ Phòng lần thứ V – năm 2017 diễn ra từ ngày 15 đến 16/4/2018 với hơn 300 VĐV tham gia thi đấu ở các môn: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, kéo co, đẩy gậy và cờ tướng.


Bà Cao Xuân Thu Vân, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và bà Nguyễn Cẩm Tú, PCT UBND thị xã Giá Rai, Trưởng BTC Đại hội TDTT thị xã Giá Rai trao cờ lưu niệm cho các đoàn.

Đến dự lễ khai mạc Đại hội TDTT có đ/c Cao Xuân Thu Vân, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh Bạc Liêu; đ/c Nguyễn Cẩm Tú, PCT UBND thị xã Giá Rai, Trưởng BTC Đại hội TDTT thị xã Giá Rai cùng các đ/c là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường; các đ/c là đại diện lãnh đạo Phòng VH&TT, Trung tâm VH-TT thị xã Giá Rai cùng các đ/c lãnh đạo các phường, xã của thị xã Giá Rai cùng với đông đảo quần chúng nhân dân

Thị xã Giá Rai chọn đơn vị phường Hộ Phòng là đơn vị tổ chức đại hội điểm; đây là dịp để các đơn vị khác học tập kinh nghiệm trong công tác tổ chức Đại hội TDTT trong thời gian tới; với sự trợ giúp của cơ quan chuyên môn cấp huyện là Trung tâm Văn hóa - Thể thao, phường Hộ Phòng đã có sự chuẩn bị chu đáo cho công tác tổ chức Đại hội từ phần lễ đến công tác tổ chức thi đấu. Phần lễ đã diễn ra một cách trang trọng và đầy đủ các nghi thức; công tác tổ chức thi đấu đảm bảo tính công bằng khách quan. Sau 2 ngày tranh tài, Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp.
Huỳnh Minh Thảo

Số lượt người xem: 1267 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày