SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
4
9
2
3
4
4
Tổng hợp Thứ Sáu, 07/06/2019, 16:10

Rà soát thông tin cơ sở lưu trú phục vụ Kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2019

Thực hiện ý kiến của Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu về việc chỉ đạo tổ chức Kỳ thi trung học phổ thông (THPT) quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2019 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu được tổ chức từ ngày 24-27/6/2019.

Để hỗ trợ tốt cho thí sinh, người thân của thí sinh lưu trú trong những ngày diễn ra kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2019, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch đã chỉ đạo Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã và thành phố tổ chức rà soát, cung cấp thông tin tất cả các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú. Đồng thời, triển khai vận động các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú trên địa bàn không nâng giá bất hợp lý và tham gia hỗ trợ các hình thức khuyến mãi, giảm giá để giúp đỡ cho các thí sinh và thân nhân có hoàn cảnh khó khăn. Tăng cường huy động chỗ nghỉ trọ trong khu dân cư, chỗ trọ giá rẻ hoặc miễn phí để hỗ trợ cho thí sinh và người thân thí sinh.

Kết quả, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch đã cung cấp cho Tỉnh đoàn danh sách 225 cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu (bao gồm khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ) để Tỉnh đoàn chỉ đạo các Tổ thanh niên tình nguyện tại khu vực có đặt Điểm thi hướng dẫn cho thí sinh và người thân thí sinh trong việc đi lại, ăn nghỉ, sinh hoạt… trong những ngày diễn Kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2019.

Thy Kha


Số lượt người xem: 498 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày