SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
4
9
2
3
4
2
Tổng hợp Thứ Hai, 25/03/2019, 10:50

Họp Ban Chấp hành Hiệp hội Du lịch tỉnh Bạc Liêu

Ngày 21/3/2019, Ban Chấp hành Hiệp hội Du lịch tỉnh Bạc Liêu tổ chức cuộc họp tại Hội trường Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch.

Ban Chấp hành Hiệp hộihọp bàn vàthảo luận các nội dung xoay quanh các vấn đề: Tăng cường phát triển hội viên, thành lập các chi hội trực thuộc; nâng cao vai trò đại diện và bảo vệ lợi ích hợp pháp, chính đáng của hội viên. Xây dựng Hiệp hội thực sự ngôi nhà chung của các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Là nhịp cầu nối giữa doanh nghiệp và chính quyền các cấp; đẩy mạnh công tác tuyên truyền quảng bá xúc tiến du lịch, ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của Hiệp hội; đẩy mạnh công tác đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực; củng cố tài chính, tạo nguồn thu để Hiệp hội hoạt động….


 

Ảnh: Quang cảnh cuộc họp
Tại cuộc họp, Ban Chấp hành Hiệp hội cũng đưa ra phương hướng nghiệm vụ hoạt động của Hiệp hội trong năm 2019 như:Công tác tổ chức và phát triển hội viên,công tác thông tin quảng bá xúc tiến du lịch, các công tác chuyên môn khác của Hiệp hội vàtrách nhiệm xã hội của doanh nghiệp...
Trên cơ sở phương hướng hoạt động, Ban Chấp hành Hiệp hội sẽ xây dựng kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ trong năm 2019 để  hội viên tham gia góp ý và thông qua, các Ủy viên Ban Chấp hành tích cực xây dựng các nội dung cụ thể theo lĩnh vực được phân công gửi về văn phòng Hiệp hội Du lịch để triển khai thực hiện.
Nguyễn Thy Kha

Số lượt người xem: 507 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày