SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
4
9
2
3
5
1
Tổng hợp Thứ Hai, 11/03/2019, 14:40

Công đoàn bộ phận Khối hành chính Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch Bạc Liêu tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 - năm 2019.


 

Ảnh: Đ/c Thái Quốc Lưu, PBT Đảng ủy, PGĐ Sở tặng hoa cho các các đ/c trong BGĐ.
Nhằm ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; được sự chỉ đạo của Đảng ủy sở, Công đoàn Cơ sở; BCH Công đoàn bộ phận Khối hành chính Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch Bạc Liêu tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 - năm 2019.
Đến dự buổi họp mặt có sự tham dự của Đ/c Cao Xuân Thu Vân – Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, các đ/c trong Ban Giám đốc Sở, các đ/c là Trưởng, phó các phòng và gần 30 nữ cán bộ, công chức và người lao động Sở.
Buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày hội của phụ nữ trên toàn thế giới đoàn kết, biểu dương lực lượng đấu tranh cũng như phấn đấu thực hiện mục tiêu Bình đẳng – Phát triển – Hoà bình thế giới.  Ở nước ta ngày 8/3 còn là ngày để kỉ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, là 02 vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc giành chủ quyền dân tộc.
Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầm ấm; cũng tại buổi họp mặt, Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở và lãnh đạo các phòng đã trao hoa và quà cho tất cả các chị em./.
Huỳnh Minh Thảo

Số lượt người xem: 516 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày