SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
1
8
8
8
2
Du lịch Chủ Nhật, 30/07/2017, 08:15

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tập huấn kiến thức cơ bản về công tác tuyết minh du lịch trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu

Thực hiện Chương trình hành động du lịch của tỉnh Bạc Liêu năm 2017 và Kế hoạch số 55/KH-BCĐ ngày 19/6/2017 của Ban Chỉ đạo phát triển du lịch tỉnh Bạc Liêu tổ chức tập huấn kiến thức cơ bản về công tác thuyết minh du lịch trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Vào ngày 20/7/2017, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Công ty TNHH Một thành viên Trung tâm Đào tạo nguồn nhân lực Kiến Trí (Cần Thơ) tổ chức tập huấn kiến thức cơ bản về công tác thuyết minh du lịch trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu tại Thư viện tỉnh Bạc Liêu với hơn 70 học viên đến từ các cơ quan Đảng, chính quyền, lực lượng vũ trang, đoàn thể cấp tỉnh và UBND cấp huyện trong toàn tỉnh. Thành viên câu lạc bộ thuyết minh viên của Tỉnh đoàn; cán bộ, công chức, viên chức ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.


 

Ảnh: Quang cảnh khai giảng lớp tập huấn.
Với mục đích trang bị những kiến thức cơ bản về du lịch, cũng như kỹ năng thuyết minh giới thiệu các khu, điểm tham quan du lịch trên địa bàn tỉnh cho các học viên chủ động trong việc phục vụ nhu cầu tham quan của khách tại các đơn vị, giúp các học viên hiểu rõ hơn về du lịch của tỉnh nhà, góp phần truyền tải nội dung một cách đúng đắn, đầy đủ về du lịch Bạc Liêu cho du khách. Lớp tập huấn diễn ra trong 02 ngày với phần chính 01 ngày học lý thuyết và 01 ngày ngoại khóa tại các điểm tham quan trên địa bàn tỉnh để học viên thực hành kỹ năng thuyết minh.


 

Ảnh: Thực hành tại Quảng trường Hùng Vương
Học viên tham gia khóa tập huấn với tinh thần học tập tích cực tham gia thực hành đầy đủ tại các điểm di tích lịch sử - văn hóa, khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh. Từ đó, học viên tiếp thu tốt những kiến thức căn bản của giáo viên truyền đạt, từ đó sẽ tiếp tục nghiên cứu và áp dụng có hiệu quả vào thực tiễn công việc thuyết minh của mình. Đó cũng là mục tiêu của Ban tổ chức lớp đề ra hướng tới xây dựng hình ảnh, con người Bạc Liêu ngày càng đẹp hơn trong lòng quý du khách, bạn bè gần xa.
Nguyễn Thy Kha

Số lượt người xem: 1066 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày