SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
9
5
0
6
3
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 10/09/2019, 17:25

Bạc Liêu tham gia quảng bá hình ảnh, sản phẩm du lịch tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh

Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 15 năm 2019 (ITE HCMC năm 2019), với chủ đề “Cửa ngõ Du lịch đến với châu Á" diễn ra từ ngày 05-07/9 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài gòn - SECC, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

 

Gian hàng tỉnh Bạc Liêu tại ITE HCMC 2019

ITE HCMC năm 2019 thu hút cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước trưng bày trên 300 gian hàng. Với vai trò Cụm trưởng Cụm liên kết, hợp tác phát triển du lịch các tỉnh phía Tây vùng Đồng bằng sông Cửu Long (Cụm liên kết), tỉnh Bạc Liêu tham gia gian hàng chung một số các tỉnh, thành trong Cụm liên kết, giới thiệu hình ảnh đất và người Bạc Liêu, các sản phẩm du lịch, những điểm tham quan, du lịch tiêu biểu và các tour, tuyến du lịch Bạc Liêu với các hình thức: Qua ấn phẩm du lịch, tranh ảnh, các loại sách, truyện tranh giới thiệu về Bạc Liêu; các tour du lịch tại Bạc Liêu; các ấn phẩm như: móc khóa, đờn kìm,….trưng bày các loại đặc sản đặc trưng: Muối Bạc Liêu (muối tôm, muối ớt, muối tiêu…); các loại bánh, các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo; các loại khô (lóc, sặc bổi, cá kèo,tôm khô)

Thông qua hoạt động xúc tiến quảng bá nhằm mục tiêu đẩy mạnh công tác xúc tiến du lịch, thông tin tiềm năng du lịch của tỉnh nhà với các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm kêu gọi, thu hút các doanh nghiệp lữ hành quốc tế, các doanh nghiệp đầu tư trong lĩnh vực du lịch Bạc Liêu, ... Gian hàng của tỉnh nhà đã thu hút đông đảo hàng trăm lượt khách tham quan.

Thy Kha


Số lượt người xem: 852 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày