SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
9
1
5
9
3
5
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 30/07/2019, 15:45

Làm việc với Đoàn công tác thuộc Chương trình Tây Nam bộ về lĩnh vực du lịch

Ngày 29/7/2019, tại Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu, đoàn công tác thuộc Chương trình Tây Nam bộ của Viện Thông tin Khoa học Xã hội do TS. Phí Vĩnh Tường, Phó Viện trưởng Viện Thông tin Khoa học Xã hội làm trưởng đoàn đã đến làm việc, trao đổi các nội dung trên lĩnh vực du lịch của tỉnh Bạc Liêu.

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có ông Thái Quốc Lưu, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch cùng các phòng, đơn vị chuyên môn trực thuộc Sở.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã nghe báo cáo về hiện trạng tổng quan phát triển dịch vụ du lịch của tỉnh Bạc Liêu và vùng Tây Nam bộ, các sản phẩm chính của du lịch Bạc Liêu, thực trạng phát triển các doanh nghiệp du lịch, cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch, tình hình phát triển hướng dẫn viên, sự liên kết giữa doanh nghiệp – hộ kinh doanh trong chuỗi dịch vụ du lịch của tỉnh Bạc Liêu….

 

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đoàn công tác và Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch cũng đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, giải pháp để đẩy mạnh phát triển du lịch trong thời gian tới, thu hút được nhiều du khách hơn nữa đến Bạc Liêu, đặc biệt là thị trường khách quốc tế như: Việc khai thác các giá trị văn hóa của các lễ hội truyền thống, lễ hội dân gian của địa phương, khai thác sản phẩm du lịch sinh thái, mở rộng liên kết hợp tác để thu hút nguồn lực đầu tư vào xây dựng các sản phẩm du lịch, nhất là nguồn lực đầu tư nước ngoài…..

Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch cũng thông tin thêm về các dự án du lịch sắp triển khai tại Bạc Liêu, định hướng thị trường khách mục tiêu, xây dựng các sản phẩm du lịch, dịch vụ du lịch về đêm, tăng cường công tác quảng bá hình ảnh du lịch Bạc Liêu, định hướng các giải pháp để đẩy mạnh phát triển du lịch trong thời gian tới….

 

Thy Kha


Số lượt người xem: 1619 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày