SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
9
1
5
7
6
6
Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 24/07/2019, 16:10

Giải Taekwondo Thanh thiếu niên tỉnh Bạc Liêu kết thúc thành công tốt đẹp

Ngày 19-20/7, Hội Taekwondo tỉnh Bạc Liêu tổ chức Giải Taekwondo Thanh thiếu niên tỉnh Bạc Liêu năm 2019 tại nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Bạc Liêu.

 

 

Tham dự giải có hơn 130 vận động viên đến từ 6 đơn vị, tham gia tranh tài ở 6 nội dung thi quyền tiêu chuẩn, 25 nội dung thi đấu đối kháng của 2 nhóm tuổi. Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi và hào hứng trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những đòn thế kỹ thuật hay, đẹp mắt; các trận đấu diễn ra với chất lượng chuyên môn khá cao.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 31 bộ huy chương cho các vận động viên đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu.

Có thể nói, phong trào tập luyện Taekwondo tỉnh Bạc Liêu trong thời gian qua đã có những bước phát triển đáng phấn khởi, tổ chức Hội Taekwondo từng bước được củng cố và phát triển, các hoạt động như tập huấn chuyên môn cho HLV, HDV, thi thăng cấp đai, tổ chức giải cấp tỉnh được duy trì và tổ chức một cách khoa học, đúng theo quy định; 100% kinh phí sử dụng cho các hoạt động nói trên được thực hiện từ nguồn vận động xã hội hóa.

Vừa qua Hội đã được UBND tỉnh Bạc Liêu ra Quyết định thành lập Hội Taekwondo tỉnh Bạc Liêu và Ban vận động thành lập Hội Taekwondo tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức Đại hội bầu BCH Hội Taekwondo tỉnh Bạc Liêu nhiệm kỳ 2019-2024 với 11 thành viên.

 

 

Một số hình ảnh

Huỳnh Minh Thảo

 

Đ/c Phạm Thống Nhất, PGĐ Sở VHTTTTDL Bạc Liêu trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải


Số lượt người xem: 1470 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày