SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
9
4
8
1
8
Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 18/07/2019, 09:55

Bộ VH,TT&DL ban hành Bộ câu hỏi và trả lời về những vấn đề thường gặp trong quá trình giải quyết thủ tục hành chính

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Bộ VH,TT&DL) vừa ban hành kèm theo Quyết định số 2171/QĐ-BVHTTDL ngày 20/6/2019 Bộ câu hỏi và trả lời về những vấn đề thường gặp trong quá trình giải quyết thủ tục hành chính cấp trung ương và cấp địa phương của Bộ VH,TT&DL.

Theo Quyết định, đối với cấp trung ương gồm có 264 câu hỏi và trả lời thuộc các lĩnh vực như: Du lịch; Thể dục thể thao; Nghệ thuật biểu diễn; Di sản văn hóa; Điện ảnh; Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triễn lãm; Bản quyền tác giả; Văn hóa cơ sở; Hợp tác quốc tế; Kế hoạch, Tài chính; Thi đua - Khen thưởng.

Đối với cấp địa phương gồm có 258 câu hỏi và trả lời thuộc các lĩnh vực như: Du lịch; Thể dục thể thao; Nghệ thuật biểu diễn; Di sản văn hóa; Điện ảnh; Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triễn lãm; Văn hóa cơ sở; Gia đình; Thư viện.

Việc ban hành Bộ câu hỏi và trả lời về những vấn đề thường gặp trong quá trình giải quyết thủ tục hành chính của Bộ VH,TT&DL nhằm công khai thông tin các thủ tục hành chính góp phần nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính, rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí tuân thủ đối với một số thủ tục hành chính, đa dạng cách thức thực hiện thủ tục hành chính để người dân, doanh nghiệp lựa chọn.

Ngô Thời Nhiệm


Số lượt người xem: 625 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày