SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
5
8
6
9
8
9
Văn hóa Thứ Hai, 21/10/2019, 09:35

Đoàn nghệ thuật tổng hợp Khmer Bạc Liêu thông qua Vở diễn “Tình yêu bất diệt”

Thực hiện kế hoạch xây dựng chương trình, vở diễn năm 2019; tối ngày 17/10/2019, Đoàn nghệ thuật tổng hợp Khmer tỉnh Bạc Liêu thông qua Vở diễn “Tình yêu bất diệt” - tác giả: Trần Sô Kha Phép, đạo diễn: Thạch Si Phonl.

 

Một cảnh trong Vở Dù kê “Nàng Bo Tum Va Tây”

Đến dự xem và góp ý cho chương trình vỡ diễn có đại diện Ban Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo phòng chuyên môn thuộc Sở, một số nghệ sĩ, nghệ nhân đến xem và góp ý cho chương trình vỡ diễn.

Qua phần thể hiện của từng nhân vật trong kịch bản, đa số các đại biểu đánh giá cao nội dung và chất lượng kịch bản thể hiện tính nhân văn sâu sắc, tính giáo dục cao và đạt được chất lượng nghệ thuật. Thông qua phần chuẩn bị kịch bản của đoàn, chất lượng dàn dựng của đạo diễn đã giúp cho đoàn có thêm kịch bản sân khấu nghệ thuật tuồng Khmer để phục vụ công tác biểu diễn phục vụ nhu cầu thưởng thức văn hóa tinh thần cho đồng bào dân tộc Khmer tỉnh nhà trong các ngày lễ, tết sắp tới và góp phần bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của đồng bào dân tộc.

Văn Công Diệp


Số lượt người xem: 812 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày