SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
9
4
8
6
7
Du lịch Thứ Sáu, 13/09/2019, 11:10

Bạc Liêu kêu gọi đầu tư vào các dự án văn hóa, thể thao, du lịch

Vừa qua, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) đã diễn ra Hội nghị xúc tiến và mời gọi đầu tư hạ tầng Văn hóa - Thể thao - Du lịch - Giải trí Thành phố Hồ Chí Minh và 13 tỉnh, thành phố khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Sự kiện này là một trong các hoạt động, sự kiện nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Kết nối du lịch Thành phố Hồ Chí Minh - Đồng bằng sông Cửu Long, lần 1 năm 2019.

 

Bà Cao Xuân Thu Vân - Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch Bạc Liêu phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị xúc tiến và mời gọi đầu tư hạ tầng Văn hóa – Thể thao – Du lịch – Giải trí thành phố Hồ Chí Minh và 13 tỉnh, thành phố ĐBSCL đã kêu gọi và giới thiệu đầu tư vào 179 dự án, trong đó tỉnh Bạc Liêu có 20 dự án.

Với vai trò Cụm trưởng Cụm liên kết phía Tây của Đồng bằng sông Cửu Long gồm: Bạc Liêu, thành phố Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Sóc Trăng và Hậu Giang, bà Cao Xuân Thu Vân, Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch Bạc Liêu, đại diện Cụm liên kết đã thông tin, giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh và các dự án kêu gọi đầu tư của các địa phương trong Cụm liên kết. Với phương châm mang lại cơ hội cho đối tác, các địa phương luôn nỗ lực tạo mọi điều kiện tốt nhất cho nhà đầu tư đến tìm hiểu hợp tác trên tinh thần đôi bên cùng có lợi, các địa phương luôn mong muốn được kết nối, chào đón và đồng hành cùng các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đồng  thời, các tỉnh, thành phố trong Cụm Liên kết hợp tác phát triển du lịch phía Tây Đồng bằng Sông Cửu Long luôn chú trọng nâng cao chất lượng, tập trung xây dựng, đa đạng hóa sản phẩm du lịch thông qua việc xác định lợi thế đặc trưng của mỗi địa phương; thường xuyên đẩy mạnh công tác xúc tiến mời gọi đầu tư, đặc biệt là đầu tư vào hạ tầng văn hóa - thể thao và du lịch - giải trí.

Thy Kha


Số lượt người xem: 1005 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày