SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
9
5
2
0
7
Du lịch Thứ Hai, 15/07/2019, 08:30

Bạc Liêu tham gia quảng bá hình ảnh, sản phẩm du lịch tại Tuần lễ Văn hóa Du lịch Đồng Tháp năm 2019

Tuần lễ Văn hóa Du lịch Đồng Tháp năm 2019 diễn ra từ ngày 10/7 đến ngày 14/7/2019, với chủ đề “Tình người thắm đượm hồn sen”. Đây là cơ hội để các địa phương và các doanh nghiệp du lịch trong khu vực có cơ hội quảng bá sản phẩm, thương hiệu, giao lưu, hợp tác, tăng cường giao lưu hợp tác trên lĩnh vực du lịch, xúc tiến du lịch.

 

Khách tham quan tại  gian hàng tỉnh Bạc Liêu

Tham gia sự kiện này, tỉnh Bạc Liêu tham gia 01 gian hàng giới thiệu hình ảnh đất và người Bạc Liêu, các sản phẩm du lịch, những điểm tham quan, du lịch tiêu biểu và các tour tuyến du lịch Bạc Liêu với các hình thức: Qua ấn phẩm du lịch, tranh ảnh, áp phích quảng cáo, tập gấp, tập sách, bản đồ du lịch, sách hướng dẫn du lịch, băng dĩa,…trưng bày các loại đặc sản đặc trưng: Muối Bạc Liêu (muối tôm, muối ớt, muối tiêu…); mắm chua Vĩnh Hưng; các loại bánh, rượu; các loại khô (lóc, sặc bổi, cá kèo,tôm khô)

Thông qua hoạt động xúc tiến quảng bá nhằm mục tiêu đẩy mạnh công tác xúc tiến du lịch, thông tin tiềm năng du lịch của tỉnh nhà với các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm kêu gọi, thu hút đầu tư trong lĩnh vực du lịch. Đồng thời, giao lưu và tiếp cận với các cơ quan, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, các đơn vị truyền thông trong nước và quốc tế, cung cấp trao đổi thông tin về các sản phẩm du lịch, quảng bá điểm tham quan, du lịch. Gian hàng đã thu hút đông đảo hàng trăm lượt khách tham quan.

Kha Thy


Số lượt người xem: 1286 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày