Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 13/08/2020, 15:48
Triển khai tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone  (05/08)
Ngày 03/8/2020, Chủ tịch UBND tỉnh vừa ban hành văn bản yêu cầu triển khai tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone.
Phương án kiến nghị đơn giản hóa 06 TTHC lĩnh vực Du lịch thuộc thẩm quyền giải quyết của tỉnh Bạc Liêu  (05/08)
Ngày 03/8/2020, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu ban hành Quyết định số 1268/QĐ-UBND về việc thông qua Phương án kiến nghị đơn giản hóa thủ tục hành chính (TTHC) lĩnh vực Du lịch thuộc thẩm quyền giải quyết của tỉnh Bạc Liêu.
Bế giảng lớp tập huấn đờn ca tài tử (nâng cao)  (05/08)
Chiều 02/8, tại Khu Lưu niệm nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam bộ và nhạc sĩ Cao Văn Lầu, Trung tâm Văn hóa tỉnh, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch phối hợp với Chi hội Nghệ nhân Đờn ca tài tử - Liên hiệp các Hội Văn học – Nghệ thuật tỉnh tổ chức lễ bế giảng lớp tập huấn đờn ca tài tử (nâng cao) tỉnh Bạc Liêu.
Bạc Liêu xuất sắc đoạt 02 giải nhất và 01 giải ba tại Đại hội Thể thao Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VIII năm 2020 ở nội dung Đua Ghe Ngo  (05/08)
Giải Đua Ghe Ngo trong khuôn khổ Đại hội Thể thao Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VIII - Vĩnh Long năm 2020 diễn ra từ ngày 01-02/8/2020 tại tỉnh Trà Vinh.
Tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong điều kiện diễn biến mới  (31/07)
Chủ tịch UBND tỉnh vừa có Công văn số 3283/UBND-KGVX ngày 28/7/2020 về việc Tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong điều kiện diễn biến mới.
Cụm liên kết hợp tác phát triển du lịch các tỉnh phía Tây Đồng bằng sông Cửu Long khách đón 9,9 triệu lượt khách đến tham quan du lịch tại các địa phương 6 tháng đầu năm 2020  (31/07)
Trong 6 tháng đầu năm, tình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, hoạt động du lịch bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nhiều doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn, các hoạt động liên kết hợp tác phát triển du lịch chưa triển khai thực hiện được theo kế hoạch. Tuy nhiên, Cụm liên kết, hợp tác phát triển du lịch phía Tây Đồng bằng sông Cửu Long (Cụm liên kết) gồm các tỉnh, thành: An Giang, Kiên Giang, thành phố Cần Thơ, Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng và Hậu Giang cũng đạt được nhiều kết quả khả quan trong công tác triển khai các nhiệm vụ liên kết hợp tác trên lĩnh vực du lịch.
Bộ TT&TT yêu cầu khẩn trương hoàn thành sắp xếp, quy hoạch cơ quan báo chí  (31/07)
Ngày 14/7, Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành văn bản gửi các Bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc chính phủ, UBND các tỉnh/thành và các cơ quan chủ quản báo chí... về việc phối hợp triển khai quy hoạch báo chí.
Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chống sét cho các trạm viễn thông và mạng cáp ngoại vi viễn thông  (31/07)
Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành Thông tư số 16/2020/TT-BTTTT ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chống sét cho các trạm viễn thông và mạng cáp ngoại vi viễn thông (QCVN 32:2020/BTTTT).
Quy định việc xác định hoạt động sản xuất sản phẩm phần mềm đáp ứng quy trình  (31/07)
Ngày 03/7/2020, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Thông tư số 13/2020/TT-BTTTT quy định việc xác định hoạt động sản xuất sản phẩm phần mềm đáp ứng quy trình.
Giao ban báo chí tháng 7/2020  (31/07)
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vừa phối hợp Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh tổ chức họp giao ban báo chí tháng 7/2020.