SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
9
4
9
2
2
Tổng hợp Thứ Sáu, 05/07/2019, 16:20

Tập huấn người phát ngôn và kỹ năng phát ngôn cung cấp thông tin cho báo chí

Ngày 04-05/7/2019, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị tập huấn người phát ngôn và kỹ năng phát ngôn cung cấp thông tin cho báo chí năm 2019.

 

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có gần 200 đại biểu là đại diện lãnh đạo và người phát ngôn các Ban của Tỉnh ủy, các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; UBND cấp huyện và cấp xã.

Báo cáo tại Hội nghị, ông Lưu Đình Phúc, Cục trưởng Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông đã giới thiệu Luật Báo chí năm 2016, các quan điểm, quy định, điều khoản chỉnh sửa, bổ sung mới của Luật Báo chí năm 2016; tập huấn kỹ năng trả lời phỏng vấn báo chí và xử lý khủng hoảng truyền thông trong các cơ quan hành chính Nhà nước.

Ngày 5/7, các đại biểu được nghe bà Cao Xuân Thu Vân, Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch triển khai một số nội dung chính của Nghị định 09/2017/NĐ-CP ngày 9/2/2017 của Chính phủ quy định chi tiết việc phát ngôn và cung và cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan hành chính Nhà nước; tập huấn kỹ năng phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí.

Hội nghị nhằm nâng cao kỹ năng phát ngôn và kỹ năng xử lý thông tin; triển khai, phổ biến những quy định mới về công tác phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí cho đội ngũ những người làm công tác phát ngôn trong các cơ quan hành chính của tỉnh. Đồng thời, phát huy hơn nữa trách nhiệm của các cơ quan, ban ngành trong việc cung cấp thông tin cho báo chí một cách chính xác và đầy đủ.

Lê Phương Quyên


Số lượt người xem: 745 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày