SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
3
1
7
0
4
7
Tổng hợp Thứ Ba, 17/07/2018, 13:55

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức thành công Hội nghị triển khai Chương trình công tác văn hóa, thể thao và du lịch 06 tháng cuối năm 2018

Vừa qua, tại Thư viện tỉnh Bạc Liêu, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình công tác văn hóa, thể thao và du lịch 06 tháng cuối năm 2018. Đến dự hội nghị có đ/c Cao Xuân Thu Vân – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đ/c Tô Việt Thu – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các đ/c trưởng, phó các phòng, đơn vị trực thuộc Sở; đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa – Thể thao các huyện, thị xã, thành phố và đại diện lãnh đạo Thư viện các huyện, thị xã; đại diện các tập thể và cá nhân được tặng Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch năm 2017 và các phóng viên Báo Bạc Liêu, Đài Phát thanh – Truyền hình Bạc Liêu, Tạp chí Văn nghệ Bạc Liêu và Cổng Thông tin điện tử của tỉnh đến dự và đưa tin.

Sau khi nghe báo cáo kết quả công tác văn hóa, thể thao và du lịch 06 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ, giải pháp 06 tháng cuối năm và Chương trình công tác văn hóa, thể thao và du lịch quí III năm 2018. Tại Hội nghị này có 07 ý kiến thảo luận đóng góp được trình bày nhằm làm rõ hơn, phong phú hơn nội dung của báo cáo, chương trình công tác của Ngành. Đặc biệt, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức trao Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cho 09 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” và 05 tập thể, 14 cá nhâncó thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác văn hóa, thể thao và du lịch trong năm 2017 của Ngành.
Kết luận Hội nghị đ/c Cao Xuân Thu Vân - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã nghi nhận và tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự hội nghị. Đồng thời, có ý kiến phát biểu chỉ đạo quan trọng nhằm góp phần tích cực vào việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018 do Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao cho Ngành.                
                                                                        Hà Thị Niềm

Số lượt người xem: 604 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày