SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
3
1
7
0
1
5
Tổng hợp Thứ Sáu, 30/06/2017, 14:15

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức thành công Hội nghị triển khai Chương trình công tác văn hóa, thể thao và du lịch 06 tháng cuối năm 2017

Vừa qua, tại Hội trường Thư viện tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị triển khai chương trình công tác văn hóa, thể thao và du lịch 06 tháng cuối năm 2017. Dự hội nghị, có đ/c Vương Phương Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, thành viên Ban Chỉ đạo phát triển du lịch tỉnh Bạc Liêu, Trưởng Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tỉnh Bạc Liêu; đồng chí Cao Xuân Thu Vân – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở VH,TT&DL; đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa – Thể thao các huyện, thị xã, thành phố; lãnh đạo Thư viện các huyện, cùng phóng viên Báo, Đài, Cổng thông tin điện tử tỉnh đến dự và đưa tin.

Sau khi nghe báo cáo tóm tắt kết quả công tác văn hóa, thể thao và du lịch 06 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ, giải pháp 06 tháng cuối năm và Chương trình công tác văn hóa, thể thao và du lịch quý III năm 2017. Tại Hội nghị có nhiều ý kiến tham luận đóng góp được trình bày nhằm làm rõ hơn, phong phú hơn nội dung của báo cáo, chương trình công tác của Ngành.


Đ/c Vương Phương Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Cờ thi đua và Bằng khen của Bộ VHTTDL cho các tập thể và cá nhân
có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2016

Kết luận tại Hội nghị, đ/c Cao Xuân Thu Vân – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đánh giá cao tinh thần đóng góp, thảo luận nhiệt tình của các đại biểu, qua đó đã ít nhiều phản ánh được những khó khăn, vướng mắc của các đơn vị, địa phương trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mình, giúp cho BGĐ Sở nắm bắt được thực tế tình hình hoạt động của ngành, từ đó có những chủ trương, giải pháp phù hợp để đưa sự nghiệp văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Bạc Liêu tiếp tục phát triển, góp phần tích cực vào việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2017 do Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao cho Ngành.
Cũng trong dịp này, thừa ủy quyền của Bộ VHTTDL, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Cờ đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua cho Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị xã Giá Rai và Bằng khen của Bộ cho 5 tập thể và 2 cá nhân của ngành có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2016. Ngoài ra, có 20 tập thể và 16 cá nhân của Ngành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016 được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.
* Chi tiết Báo cáo 06 tháng đầu năm và Chương trình công tác văn hóa, thể thao và du lịch 06 tháng cuối năm 2017.
                                                                              Hà Thị Niềm

 

Số lượt người xem: 1070 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày