SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
1
7
3
5
5
Du lịch Thứ Sáu, 13/04/2018, 10:50

Bế giảng lớp nghiệp vụ hướng dẫn du lịch

Ngày 7/4, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bạc Liêu phối hợp với trường Cao đẳng nghề du lịch Cần Thơ tổ chức bế giảng lớp nghiệp vụ hướng dẫn du lịch trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu cho đối tượng là cán bộ thuộc Ban Quản lý các di tích, các điểm tham quan du lịch, đơn vị kinh doanh lữ hành, Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch, các đối tượng là sinh viên…của Trường Đại học Bạc Liêu.

Với mục đích đẩy mạnh công tác đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách du lịch, tạo nguồn nhân lực chủ động cho việc phục vụ nhu cầu tham qua của du khách tại Bạc Liêu, đồng thời tạo được sự kết nối với các đơn vị lữ hành trên cả nước.


 

Ảnh: Các học viên được giao chứng chỉ.
Qua 03 tháng đào tạo theo hình thức bồi dưỡng nghiệp vụ, trang bị những kiến thức về Tìm hiểu lịch sử địa lý Văn hóa của Việt Nam và của thế giới, tổng quan về du lịch, các kỹ năng về tâm lý du khách, cách giao tiếp ứng xử với khách du lịch, quản trị lữ hành, các tuyến, điểm và đạo đức nghề hướng dẫn du lịch. Và đặc biệt, Ban Tổ chức lớp đã tổ chức cho học viên đi thực tế cuối khóa để thực hành kỹ năng hướng dẫn. Kết quả chấm điểm các học phần lý thuyết và đi thực tế có 28/40 học viên đạt kết quả đủ điều kiện cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch. Trong đó, có 02 học viên đạt loại giỏi, 12 học viên đạt loại khá và 14 học viên đạt trung bình khá.
Nguyễn Thy Kha

Số lượt người xem: 701 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày