SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
1
7
3
1
5
Du lịch Thứ Năm, 15/03/2018, 16:25

Hội nghị Tổng kết hoạt động du lịch ĐBSCL năm 2017

Ngày 09/3/2018 tại Khách sạn Sài Gòn Bạc Liêu đã diễn ra Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 của Hiệp Hội du lịch Đồng bằng Sông Cửu Long, quảng bá – xúc tiến du lịch tỉnh Bạc Liêu, do Sở Văn hóa, Thể thao Du lịch Bạc Liêu đăng cai tổ chức.

Tham dự hội nghị có ông Vương Phương Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu; ông Trần Việt Phường – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ, Chủ tịch Hiệp hội du lịch ĐBSCL; bà Cao Xuân Thu Vân - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao Du lịch tỉnh Bạc Liêu. Ngoài ra còn có lãnh đạo Hiệp hội du lịch ĐBSCL, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh ĐBSCL.


 

Ảnh:Toàn cảnh Hội nghị tổng kết du lịch ĐBSCL.
Phát biểu chào mừng Hội nghị, ông Vương Phương Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu đã thông tin sơ lượt về hoạt động du lịch của tỉnh trong năm qua. Ông cho biết: Du lịch Bạc Liêu năm 2017 đã có những bước chuyển biến tích cực, dần khẳng định vị thế trong khu vực, góp phần phát triển du lịch ĐBSCL, cụ thể tỉnh có 8 điểm du lịch tiêu biểu được Hiệp hội Du lịch ĐBSCL công nhận và một số điểm du lịch nổi bật khác.
Báo cáo tại Hội nghị, ông Tô Thanh Phong - Phó Chủ tịch Hiệp hội nhận định: Năm qua, được sự quan tâm của lãnh đạo các tỉnh, thành trong khu vực, tình hình kinh tế xã hội từng bước ổn định và phát triển, cộng đồng xã hội càng có ý thức và tích cực hưởng ứng các hoạt động du lịch. Cở sở vật chất ngành du lịch ngày được cải thiện, sản phẩm du lịch đặc trưng nâng cấp, có sức hấp dẫn thu hút du khách; các chương trình hợp tác liên kết phát triển du lịch ngày càng được cũng cố, bổ sung và phát huy. Vai trò, vị trí Hiệp hội Du lịch ĐBSCL ngày càng được khẳng định, phát huy được vai trò đầu mối liên kết đặc biệt là sự nỗ lực vươn lên của các doanh nghiệp du lịch.
 Nhân sự kiện này, Hiệp hội du lịch ĐBSCL đã tặng bằng khen cho các tập thể, các nhân có những hoạt động xuất sắc trong công tác liên kết, phát triển, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung du lịch của ĐBSCL. 
 
                                                                                    Nguyễn Thị Ngọc Biết
 
 

Số lượt người xem: 790 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày