SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
9
5
0
4
8
Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 20/02/2019, 16:45

Ban Quản lý di tích tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội thi “Thuyết minh viên giỏi, thanh lịch”

Hòa chung không khí mừng Đảng mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019, vừa qua, vào sáng ngày 14/02/2019, tại di tích lịch sử quốc gia Khu Lưu niệm Nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam Bộ và nhạc sĩ Cao Văn Lầu, Ban Quản lý di tích tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội thi “Thuyết minh viên giỏi, thanh lịch” lần thứ I năm 2019.


 

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Quang - Trưởng Ban Quản lý di tích trao giải Nhì
cho 2 thí sinh tại Hội thi.
Tham dự Hội thi có 24 thí sinh là các thuyết minh viên, nhân viên lễ tân, bảo vệ 6 di tích quốc gia trên địa bàn tỉnh thuộc Ban Quản lý di tích. Hội thi được chia thành 2 bảng: Bảng A dành cho các thuyết minh viên; Bảng B dành cho đối tượng là lễ tân và bảo vệ các di tích. Đây là lần đầu tiên Ban lý di tích tổ chức Hội thi, nhằm tạo sân chơi bổ ích, giúp các thí sinh có dịp giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác thuyết minh tại các di tích trên địa bàn tỉnh. Thông qua đó, để các thí sinh khi trở về công tác tại di tích có thêm kiến thức, kinh nghiệm phục vụ đón tiếp khách tham tốt hơn, góp phần thúc đẩy du lịch tỉnh nhà phát triển và giáo dục truyền thống theo tinh thần Nghị quyết số 11-NQ/TU ngày 17/12/2018 của Tỉnh ủy Bạc Liêu về tiếp tục đẩy mạnh phát triển du lịch đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhì (không có giải Nhất), 1 giải Ba, 1 giải Thanh lịch cho bảng A và 1 giải Nhất cho bảng B./.
Châu Ngọc Sinh
 

Số lượt người xem: 417 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày