SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
9
4
9
3
6
Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 15/02/2019, 10:25

Khách tham quan tăng đột biến vào dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Tết nguyên đán là dịp để người dân vui xuân đón tết, đoàn tựu với gia đình và để tham quan các di tích, thắng cảnh quê hương. Nhìn chung, hầu hết các địa phương trong tỉnh đã chủ động làm vệ sinh trên các tuyến đường, vận động nhân dân chỉnh trang lại khuôn viên nhà sạch đẹp để đón tết. Chính vì vậy, trong những ngày tết Nguyên đán, lượng khách đến các khu, điểm tham quan du lịch trong tỉnh tăng lên nhiều lần so với những ngày bình thường, trên 200.000 lượt người. Các điểm du lịch tập trung khách tham quan vui xuân như: Khu Quán âm Phật đài (trên 4.000 khách/ngày), Khu nhà thờ Tắc Sậy (trên 2.500 khách/ngày), Vườn nhãn (khoảng 2.000 khách/ngày), Quảng trường Hùng Vương (khoảng 2.000 khách/ngày), khu Biển nhân tạo của Công ty ô tô Bảo Toàn khoảng trên 3.000 khách/ngày, Khu Nhà Công tử Bạc Liêu (khoảng 1.000 khách/ngày)….Công tác an ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng cháy chữa cháy tại các khu, điểm tham quan du lịch, các cơ sở kinh doanh du lịch, các di tích lịch sử - văn hóa được đảm bảo, phục vụ tốt nhu cầu vui xuân đón tết của du khách và nhân dân.


 

Ảnh: Khách tham quan tại Khu Quán Âm Phật Đài
Riêng về dịch vụ lưu trú du lịch, các cơ sở kinh doanh đã chủ động chỉnh trang, sửa chữa cơ sở khang trang, sạch đẹp, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ cho du khách. Bình quân công suất buồng đạt khoảng 70%.
Nhìn chung, các hoạt động du lịch, dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu trong dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 do có bước chuẩn bị tốt nên đã đáp ứng được nhu cầu của du khách và nhân dân đón tết trong không khí vui tươi, phấn khởi và an toàn.                                                                        
                                                                         Nguyễn Thy Kha

Số lượt người xem: 422 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày