SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
9
4
7
7
9
Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 15/02/2019, 10:20

Sinh hoạt học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tháng 02 năm 2019, với chuyên đề “Phải dân chủ với dân”

Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 06-CT/TU ngày 06/7/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.


Ảnh: Tiết mục văn nghệ chào mừng do viên chức Trung tâm HL&TĐ TDTT thực hiện

Sáng ngày 11 tháng 02 năm 2019 tại Thư viện tỉnh Bạc Liêu, Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tổ chức buổi sinh hoạt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tháng 02 năm 2019. Đến tham dự và chỉ đạo có đồng chí Cao Xuân Thu Vân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, các trưởng phó phòng, ban, đơn vị trực thuộc và trên 200 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành.

Đây là buổi sinh hoạt định kỳ hàng tháng do các Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch luân phiên tổ chức. Tại buổi sinh hoạt lần này, đơn vị Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao là đơn vị được phân công thực hiện với câu chuyện “Phải dân chủ với dân” được trích trong “Những mẫu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
Nội dung câu chuyện đã giúp cho công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành rút ra những bài học kinh nghiệm cho bản thân về ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Huỳnh Minh Thảo

Số lượt người xem: 638 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày