SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
9
5
9
2
0
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 18/12/2018, 08:55

Tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về du lịch năm 2018

Thực hiện Chương trình hành động du lịch của tỉnh Bạc Liêu năm 2018. Ngày 17/12, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Bạc Liêu tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về du lịch tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Bạc Liêu với khoảng 100 học viên là cán bộ làm công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực du lịch, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, các cơ sở kinh doanh lưu trú, các điểm tham quan du lịch.…trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 17/12 đến ngày 19/12/2018 được đào tạo theo hình thức bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ bao gồm 05 chuyên đề: Tổng quan du lịch Việt Nam; chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước đối với phát triển du lịch; đổi mới trong công tác Quản lý nhà nước về cơ sở lưu trú khi thực hiện Luật du lịch 2017; nâng cao hiệu quả, quảng bá, xúc tiến phát triển du lịch tỉnh Bạc Liêu; tình hình phát triển du lịch tỉnh Bạc Liêu trong thời gian qua và định hướng phát triển du lịch Bạc Liêu trong thời gian tới.


 

Ảnh: Ông Thái Quốc Lưu – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu khai giảng lớp tập huấn.
 
Mục tiêu của lơp tập huấn là để các học viên cập nhật các nội dung mới liên quan đến chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước về du lịch, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ quản lý ngành du lịch, các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, để các đơn vị nắm bắt được tình hình phát triển về du lịch của tỉnh Bạc Liêu trong thời gian qua và định hướng phát triển du lịch Bạc Liêu trong thời gian tới.                                                                   
Nguyễn Thy Kha

Số lượt người xem: 948 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày