SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
9
5
9
0
2
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 27/11/2018, 15:55

Đoàn công tác Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình khảo sát du lịch tại Bạc Liêu

Nằm trong Kế hoạch thực hiện Chương trình quảng bá, xúc tiến sản phẩm, dịch vụ du lịch tỉnh Quảng Bình đến với các doanh nghiệp du lịch, đại lý lữ hành tại các địa phương thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Chiều ngày 23/11, Đoàn công tác Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình (Đoàn công tác) do ông Hồ An Phong – Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và khảo sát du lịch tại Bạc Liêu. Thành phần Đoàn công tác Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình còn có các bộ phận chuyên môn thuộc Sở, các doanh nghiệp lữ hành và các công ty kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh.


 

Ảnh: Đoàn Công tác tham quan Nhà Công tử Bạc Liêu.
Tiếp đoàn có ông Thái Quốc Lưu – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng Phòng Quản lý Du lịch, Trung tâm Thông tin Xúc Tiến Du lịch, một số doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Hai bên đã gặp gỡ trao đổi, thông tin tiềm năng du lịch, giới thiệu các sản phẩm du lịch, điểm đến du lịch của mỗi tỉnh. Các doanh nghiệp của hai địa phương cũng đã gặp gỡ trực tiếp giới thiệu các sản phẩm du lịch, dịch vụ du lịch cũng như liên kết, hợp tác kết nối tour, tuyến du lịch để đưa khách du lịch về mỗi địa phương.
Theo Kế hoạch, ngày 24/11, Đoàn công tác Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình đã đi khảo sát, tham quan các sản phẩm du lịch, các điểm du lịch tiêu biểu của Bạc Liêu như: Nhà Công tử Bạc Liêu, Khu lưu niệm nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam bộ và nhạc sỹ Cao Văn Lầu, Điện gió Bạc Liêu và Chùa Xiêm Cán.                                       
                                                          Nguyễn Thy Kha

Số lượt người xem: 1066 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày