SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
5
2
2
9
1
Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 01/04/2019, 16:45

Sinh hoạt học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tháng 4 năm 2019, với chuyên đề “Nói đi đôi với làm”


 

Ảnh: đồng chí Cao Xuân Thu Vân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch phát biểu chỉ đạo
 
Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 06-CT/TU ngày 06/7/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.
Sáng ngày 01 tháng 4 năm 2019, tại Thư viện tỉnh Bạc Liêu, Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tổ chức buổi sinh hoạt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tháng 4 năm 2019. Đến tham dự và chỉ đạo có đồng chí Cao Xuân Thu Vân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, các trưởng phó phòng, ban, đơn vị trực thuộc và trên 200 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành.
Đây là buổi sinh hoạt định kỳ hàng tháng do các Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch luân phiên tổ chức. Tại buổi sinh hoạt lần này, đơn vị Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông là đơn vị được phân công thực hiện với câu chuyện “Nói đi đôi với làm” được trích trong “Những mẫu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
Nội dung câu chuyện đã giúp cho cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành rút ra những bài học kinh nghiệm cho bản thân trong việc thực hiện nhiệm vụ với tinh thần “Nói đi đôi với làm”, coi trọng hiệu quả công việc, “đeo bám công việc”, làm việc với tinh thần “hết việc chứ không hết thời giờ”; trong công việc, phải xác định mục đích, yêu cầu, nội dung được phân công…
Huỳnh Minh Thảo
 
 

Số lượt người xem: 384 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày