SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
5
2
2
8
4
Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 01/04/2019, 16:40

Bạc Liêu tham dự Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam 2019

Sáng 27/3, tại Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VIMT Hanoi 2019. Đây là cơ hội lớn dành cho các doanh nghiệp du lịch trong nước và quốc tế có cơ hội quảng bá sản phẩm, thương hiệu, giao lưu, hợp tác, thu hút đầu tư.

Hội chợ năm nay có khoảng trên 500 gian hàng với sự tham gia của các doanh nghiệp, cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch đến từ 47 tỉnh, thành trong cả nước và từ 25 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Với chủ đề “Du lịch xanh” nhằm hưởng ứng chiến lược phát triển bền vững 2030 do Liên hợp quốc đề ra, các doanh nghiệp du lịch sẽ có cơ hội giới thiệu các sản phẩm du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng, du lịch nông nghiệp, các sáng kiến bảo vệ môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu trong ngành du lịch.


Ảnh: Gian hàng Cụm liên kết các tỉnh phía Tây vùng ĐBSCL tại Hội chợ
Với vai trò Cụm trưởng Cụm liên kết phát triển du lịch các tỉnh phía Tây vùng Đồng bằng sông Cửu Long (Cụm liên kết) bao gồm các tỉnh, thành: Cần Thơ, Kiên Giang, An Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng và Hậu Giang, tỉnh Bạc Liêu tham gia quảng bá gian hàng chung với Cụm liên kết Du lịch, mỗi tỉnh có không gian giới thiệu, quảng bá các sản phẩm du lịch, tiềm năng, thế mạnh, văn hóa, ẩm thực mỗi địa phương … đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách tham quan tại sự kiện. 
Hội chợ được diễn ra từ ngày 27/3-30/3, với nhiều hoạt động như: Lễ vinh danh các cá nhân và doanh nghiệp du lịch tiêu biểu năm 2018, Hội thảo “Du lịch Việt Nam với cách mạng công nghiệp 4.0”, Diễn đàn “Du lịch outbound Việt Nam - Cơ hội và thách thức”, … cùng các hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc của Việt Nam và một số nước trong khu vực.                                              
Nguyễn Thy Kha

Số lượt người xem: 76 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày