Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 24/02/2020, 19:12
Cụm liên kết, hợp tác phát triển du lịch phía Tây Đồng bằng sông Cửu Long đạt doanh thu trên 24.000 tỷ đồng  (20/02)
Năm 2019, lĩnh vực du lịch của các tỉnh, thành phố phía Tây Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), gồm: Bạc Liêu, An Giang, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng và TP. Cần Thơ tiếp tục đạt được những kết quả tích cực. Các địa phương trong cụm đã đón hơn 33 triệu lượt khách, chiếm đến 73,2% trong tổng lượt khách của toàn vùng.
Giao ban báo chí tháng 02/2020  (12/02)
Chiều 07/02, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh tổ chức họp giao ban báo chí tháng 02/2020. Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh; các cơ quan báo chí của tỉnh; Ban Tuyên giáo các huyện, thị, thành ủy và phóng viên thường trú các báo, ngành Trung ương trên địa bàn tỉnh.
Tạm dừng tổ chức các hoạt động lễ hội trên địa bàn tỉnh  (06/02)
Chủ tịch UBND tỉnh vừa có Công văn số 398/UBND-KGVX ngày 15/02/2020 về việc tạm dừng tổ chức các hoạt động lễ hội và quản lý chặt chẽ các hoạt động tập trung đông người trên địa bàn tỉnh.
Quy định mới về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử  (06/02)
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 15/2020/NĐ-CP ngày 03/02/2020 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử.
Ngành Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch Bạc Liêu đoạt thành tích cao trong hội thao truyền thống ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch 3 tỉnh: Sóc Trăng - Bạc Liêu – Cà Mau lần thứ 34 năm 2020  (06/02)
Ngày 31/01/2020, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao tỉnh Sóc Trăng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Hội thao truyền thống ngành VHTTDL 3 tỉnh: Sóc Trăng – Bạc Liêu – Cà Mau lần thứ 34 năm 2020. Đây là hoạt động nằm trong chương trình Họp mặt truyền thống ngành VHTTDL 3 tỉnh diễn ra được tổ chức luân phiên vào ngày mùng 7 tết hàng năm.
Những điều cần biết để phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút corona mới  (05/02)
Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu xin thông tin về những điều cần biết phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút corona mới.
Nhà hát Cao Văn Lầu – Điểm đến hấp dẫn của Bạc Liêu  (31/01)
Nhà hát Cao Văn Lầu tọa lạc tại Quảng trường Hùng Vương, thuộc địa bàn phường 1, TP. Bạc Liêu, được xây dựng theo mô hình 3 chiếc nón lá, gắn liền với đời sống sinh hoạt và lao động của người phụ nữ nam bộ.
Triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra  (30/01)
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra; thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Du lịch, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch vừa ban hành văn bản số 122/SVHTTTTDL-QLDLTDTT ngày 29/01/2020 đề nghị các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh triển khai một số nội dung trọng tâm nhằm phòng, chống dịch.
Sở VHTTTTDL tỉnh Bạc Liêu: Thiết lập đường dây nóng báo chí  (22/01)
Nhằm tiếp nhận và xử lý thông tin phản ánh, kiến nghị của tổ chức, cá nhân về những hoạt động sai phạm và nhũng nhiễu của nhà báo, phóng viên các cơ quan báo chí trong tỉnh, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu vừa có Công văn số 64/SVHTTTTDL-QLVHTTGĐ ngày 15/01/2020 gửi các cơ quan, đơn vị trong tỉnh về việc thiết lập đường dây nóng báo chí.
Kế hoạch công tác thông tin đối ngoại năm 2020  (16/01)
Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động thông tin đối ngoại (TTĐN), thúc đẩy các hoạt động giao lưu hợp tác quốc tế, phát huy thế mạnh của tỉnh Bạc Liêu, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 02/KH-UBND ngày 14/01/2020 về công tác thông tin đối ngoại năm 2020.