SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
1
6
8
3
4
Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 12/11/2015, 09:25

Mở lớp Bồi dưỡng kiến thức về du lịch cho đội ngũ lái xe năm 2015

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, với mục đích bồi dưỡng kiến thức về nghiệp vụ du lịch, nâng cao kỹ nâng giao tiếp cho lực lượng lái xe trên địa bàn tỉnh. Sáng ngày 04/11/2015 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Công ty TNHH Một thành viên Kiến Trí (Cần Thơ) mở lớp Bồi dưỡng kiến thức về du lịch cho đội ngũ lái xe năm 2015 từ ngày 04/11 đến ngày 8/11 năm 2015 tại trường Trung cấp Văn hoá – Nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu.

Đến dự khai giảng và bế giảng lớp có đồng chí Thái Quốc Lưu- Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Về phía Công ty TNHH Một thành viên Kiến Trí có Bà Võ Hương – Giám đốc Công ty, ông Lê Quy Chiến – giảng viên của Công ty. Dự khai giảng còn có các đồng chí trong Ban Tổ chức và Ban quản lý lớp, đại diện lãnh đạo các Phòng, đơn vị trực thuộc Sở và khoảng 30 học viên đến từ các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong tỉnh, các đơn vị kinh doanh vận chuyển khách du lịch, cùng các phóng viên Báo Bạc Liêu, Đài PT-TH Bạc Liêu và Cổng Thông tin điện tử tỉnh đến dự và đưa tin cho buổi khai giảng.

Lớp bồi dưỡng sẽ diễn ra trong 05 ngày với thời lượng 50 tiết trên lớp, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức: tổng quan về du lịch Việt Nam; Kiến thức Tiếng Anh, Kiến thức Lễ tân và văn hóa giao tiếp ứng xử tâm lý phong tục tập quán của khách du lịch; …

Lớp tập huấn  này có ý nghĩa rất quan trọng  nhằm trang bị những kiến thức cho các lái xe về các kỹ năng giao tiếp và văn hóa ứng xử. Đặc biệt, đối với các đơn vị kinh doanh vận chuyển khách du lịch, đâylà một trong những điều kiện cần thiết không thể thiếu theo quy định của Thông tư số liên tịch số 19/2015/TTLT-BGTVT-BVHTTDL của liên Bộ Giao thông Vận tải-Văn hóa, Thể thao Du lịch ngày 25/5/2015 hướng dẫn về vận tải khách du lịch bằng xe ô tô và cấp biển hiệu cho xe ô tô vận tải khách du lịch; Đây cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng góp phần xây dựng người Bạc Liêu “Hiếu khách, văn minh, lịch thiệp trong giao tiếp” mà Tỉnh ủy Bạc Liêu đã chỉ đạo trong Nghị quyết số 02/NQ-TU về đẩy mạnh phát triển du lịch.

Tin: Thy Kha


Số lượt người xem: 1458 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày