SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
1
6
7
5
4
Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 14/10/2015, 11:00

Sở VHTTDL Bạc Liêu vừa được tăng cường thêm 01 đ/c Phó Giám đốc Sở

Đ/c Ngô Công Hầu - Phó Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh

Thực hiện Thông báo của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bạc Liêu về công tác cán bộ; vừa qua, ngày 09/10/2015, tại phòng họp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Giám đốc Sở triệu tập cuộc họp để triển khai công tác tổ chức cán bộ của Sở. 

Dự cuộc họp, về phía đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành liên quan có: Đ/c Trần Minh Đức – Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đ/c Ngô Công Hầu – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; về phía Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ và Ban Giám đốc Sở; các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở; trưởng các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở.

Tại cuộc họp, đ/c Trần Minh Đức – Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động đồng chí Thái Quốc Lưu – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đến nhận nhiệm vụ tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng thời trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho đồng chí Thái Quốc Lưu.

Tiếp theo, đ/c Ngô Công Hầu - Phó Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm đồng chí Thái Quốc Lưu làm Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đồng thời cũng trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh cho đồng chí Thái Quốc Lưu.

Qua lắng nghe công bố Quyết định điều động cán bộ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ của Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc Sở, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ, trưởng các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở đều nhất trí chấp hành theo Quyết định của cấp trên, không có ý kiến gì thêm.

Phát biểu ý kiến tại cuộc họp, đồng chí Thái Quốc Lưu cho rằng: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch là một Sở đa ngành, hoạt động trên nhiều lĩnh vực (văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình), do đó tuy thực tế đồng chí đã đảm nhận nhiều cương vị, công tác tại nhiều đơn vị khác nhau, song không thể tránh khỏi những hạn chế về mặt chuyên môn nghiệp vụ, rất mong được các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, trưởng phó các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở chia sẻ, giúp đỡ để đồng chí thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Tính đến thời điểm này, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu có tất cả 04 đồng chí, trong đó có 01 đồng chí Giám đốc và 03 đồng chí Phó Giám đốc, đủ sức lãnh đạo, điều hành các hoạt động của ngành, thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ do lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao phó.

Tin, ảnh: Minh Anh


Số lượt người xem: 1528 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày