SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
1
6
7
7
9
Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 06/11/2017, 09:35

Đoàn Nghệ thuật tổng hợp Khmer Bạc Liêu thông qua Vở diễn Dù kê “Tiếng sáo chung tình”

Thực hiện kế hoạch xây dựng chương trình, vở diễn năm 2017; tối ngày 30 tháng 10 năm 2017, Đoàn nghệ thuật tổng hợp Khmer tỉnh Bạc Liêu thông qua Vở diễn Dù kê “Tiếng sáo chung tình” - tác giả Thạch Sô Van Nên, đạo diễn kịch bản Đặng Thanh Nga.


Ảnh: Một cảnh trong Vở Dù kê “Tiếng sáo chung tình”.

Đến dự có Bà Cao Xuân Thu Vân - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cùng đại diện lãnh đạo phòng chuyên môn thuộc Sở; đại diện lãnh đạo, các soạn giả, nghệ sĩ trong và ngoài tỉnh đến xem và góp ý cho chương trình vỡ diễn.
Qua phần thể hiện của từng nhân vật trong kịch bản, đa số các đại biểu đánh giá cao nội dung và chất lượng kịch bản thể hiện tính nhân văn sâu sắc, tính giáo dục cao và đạt được chất lượng nghệ thuật. Sau các ý kiến đóng góp của đại biểu khách mời; Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đánh giá cao phần chuẩn bị kịch bản của đoàn, chất lượng dàn hựng của đạo diễn đã giúp cho tỉnh Bạc Liêu có thêm kịch bản sân khấu Dù kê Khmer để chuẩn bị tham dự Hội diễn Sân khấu Dù kê Khmer toàn quốc sắp tới và là nội dung rất quan trọng trong công tác biểu diễn phục vụ nhu cầu thưởng thức văn hóa tinh thần cho đồng bào Khmer tỉnh nhà trong các ngày lễ, tết của đồng bào dân tộc trong tỉnh.
Văn Công Diệp
 

Số lượt người xem: 566 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày