Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 06/06/2016, 10:50

Kết thúc giải Petanque (Bi sắt) Vô địch toàn quốc năm 2016: Đội tuyển Bi sắt Bạc Liêu đoạt vị trí nhất toàn đoàn

Sau 7 ngày thi đấu hào hứng và sôi nổi, vào lúc 17 giờ ngày 01 tháng 6 năm 2016 tại sân Bi sắt tỉnh Bạc Liêu giải Petanque (Bi sắt) Vô địch toàn quốc năm 2016 đã chính thức khép lại.

Ảnh: Đ/c Cao Xuân Thu Vân, GĐ Sở VHTTDL, Trưởng BTC giải trao thưởng cho các VĐV ở nội dung đôi nam

Đến dự lễ bế mạc có đ/c Vương Phương Nam, PCT UBND tỉnh Bạc Liêu, Ông Đoàn Tuấn Anh, Trưởng Bộ môn Bi sắt Tổng cục TDTT, cùng đại diện lãnh đạo các sở ban ngành cấp tỉnh.

Đội tuyển Bi sắt Bạc liêu đã có một giải đấu thành công ngoài mong đợi, khi đoạt 02HCV – 01HCB – 02HCĐ, vượt xa chỉ tiêu đề ra (chỉ tiêu 01HCV – 01HCĐ). Hai huy chương vàng mà VĐV bi sắt Bạc Liêu đoạt được thuộc về VĐV Lý Hồi Giang (nội dung đơn nam); Danh Hồng và Trần Thạch Lam (nội dung đôi nam). Đạt được kết quả trên là do sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, sự chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Sở VHTTDL, Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh cũng như sự nổ lực phấn đấu của thầy và trò đội tuyển bi sắt của tỉnh trong suốt thời gian qua; qua giải chúng ta có thể khẳng định vị thế của môn bi sắt Bạc Liêu ngày càng vững chắc trên đấu trường khu vực và toàn quốc.

Kêt quả toàn đoàn: Bạc Liêu xếp nhất với 02HCV – 01HCB – 02HCĐ, đồng hạng nhì là hai đơn vị Quân Khu 9 và tỉnh Trà Vinh với 02HCV – 02 HCĐ, vị trí thứ ba toàn đoàn là đơn vị tỉnh Đồng Tháp với 01HCV – 02HCB – 01HCĐ.

Văn Toàn