SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
5
1
7
0
3
8
Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 01/02/2016, 13:30

SVHTTDL Bạc Liêu ra quân tập trung cao điểm "Mừng Đảng - Mừng Xuân" năm 2016

Để kiểm tra tổng thể công tác chuẩn bị theo tinh thần Kế hoạch số 81 của UBND tỉnh về việc tổ chức các hoạt động “mừng Đảng, mừng Xuân”, chiều ngày 28/01, tại Hội trường UBND tỉnh, Sở VHTTDL báo cáo đ/c Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vương Phương Nam, Trưởng Ban Tổ chức Hội Xuân Bính Thân 2016 cùng với các Sở, ngành có liên quan phối hợp chỉ đạo và tổ chức thực hiện các mặt công tác trong Hội xuân.

Theo báo cáo kết quả chung việc tổ chức phối hợp thực hiện của các Sở, ngành đến nay, công tác chuẩn bị khá chu đáo các hoạt động tổ chức lễ khai mạc Hội Xuân, chương trình văn nghệ đón giao thừa và mừng xuân mới Bính Thân 2016, đã cơ bản hoàn thành đúng theo tiến độ và thời gian. Các hoạt động chính năm nay của Hội Xuân đã được thiết kế khá tốt tập trung tạo ấn tượng văn hóa lành mạnh đáp ứng nhu cầu hưởng thụ của nhân dân gồm: Triển lãm ảnh thời sự, triển lãm báo, tạp chí Xuân; Hội thi thả diều; Hội thi nấu ăn “Mâm cổ ngày tết”; Trao quà Tết cho hộ nghèo; Liên hoan dân vũ, hip hop; Liên hoan đờn ca tài tử... Chương trình nghệ thuật đón giao thừa Xuân Bính Thân đã được lựa chọn xây dựng các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc có sự góp mặt của các ca sỹ, nghệ sỹ đến từ thành phố Hồ Chí Minh phục vụ cho nhân dân. Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, cũng tiến hành khảo sát các địa điểm dự kiến bắn pháo hoa tại thành phố Bạc Liêu, Thị xã Giá Rai và huyện Phước Long. Công ty Điện lực đã chuẩn bị điều kiện cần thiết để đảm bảo cung cấp đầy đủ nguồn điện phục vụ cho các hoạt động. Đài PT&TH đã lên kế hoạch, khảo sát chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho phần truyền hình trực tiếp vào đêm giao thừa.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận và đóng góp ý kiến về thời gian, địa điểm, kịch bản chương trình, thành phần đại biểu khách mời cho Lễ Khai mạc Hội Xuân và Chương trình biểu diễn nghệ thuật, bắn pháo hoa đón giao thừa và đề xuất một số vấn đề có liên quan nhằm đảm bảo cho các hoạt động được diễn ra đạt kết quả cao nhất.

Nhìn chung, các công việc chuẩn bị do Sở VHTTDL phụ trách cơ bản đã hoàn thành như phối hợp tổ chức các cuộc họp mặt, tuyên dương, chương trình nghệ thuật phục vụ đêm giao thừa, các hoạt động hội thi, hội diễn, hội thao diễn ra trên tinh thần đảm bảo an toàn, an ninh, tiết kiệm, thiết thực và hiệu quả tạo sinh khí vui tươi phấn khởi cho nhân dân vui Xuân đón Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016 đúng theo Kế hoạch đã đề ra góp phần tạo sự phấn khởi trong toàn Đảng, toàn dân và quân tập trung cho nhiệm vụ mới đầu năm thi đua triển khai quán triệt và tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết ĐHĐB toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết ĐHĐB tỉnh Đảng bộ lần thứ XV./.

Thanh Xuân


Số lượt người xem: 702 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày