SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
9
4
9
2
6
Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 01/02/2016, 10:45

Thư chúc mừng của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy gửi cán bộ, công chức, viên chức Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bạc Liêu nhân dịp Xuân Bính Thân 2016

Nhân dịp Xuân mới Bính Thân 2016, tôi thân ái gửi đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức cùng những người hoạt động trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình tỉnh nhà lời thăm hỏi ân cần và lời chúc năm mới tốt đẹp nhất!

 Năm 2015, nhiều sự kiện văn hóa, thể thao lớn đã được Bạc Liêu chúng ta tổ chức thành công; một số sản phẩm du lịch mới và tiêu biểu được công nhận; phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở tiếp tục đạt được những kết quả quan trọng... Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bạc Liêu đã góp phần tích cực tuyên truyền, phục vụ Đại hội đảng các cấp và Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV thành công tốt đẹp. Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, tôi biểu dương và ghi nhận những đóng góp không nhỏ của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh nhà. 

 Năm 2016 là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV; năm có nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước. Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bạc Liêu cần nỗ lực phát huy thành tích đã đạt được, đúc kết kinh nghiệm hay, cách làm hiệu quả; tổ chức tốt các hoạt động, thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển sự nghiệp văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình, tạo tiền đề cho cả nhiệm kỳ.

            Năm mới, chúc các đồng chí Mạnh khỏe, Hạnh phúc, Thành công. Năm mới, thắng lợi mới!

                                                                                                                                                            

                                                                                                                                                            Lê Minh Khái

Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu

 


Số lượt người xem: 1580 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày