Chào mừng Ngày Hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer Nam Bộ lần thứ VII - Bạc Liêu năm 2017

Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 29/05/2015, 08:55

Họp triển khai kế hoạch tổ chức giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV CUP 2015

ảnh minh họa

Sáng ngày 26/5 tại Hội trường UBND tỉnh, BTC tổ chức cuộc họp triển khai Kế hoạch Giải Bóng chuyền Nữ Quốc tế năm 2015. Đến dự có đồng chí Lê Thị Ái Nam UV BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh dự và chủ trì hội nghị cùng với các đồng chí là thành viên BTC gồm có các đơn vị Sở VHTTDL, Công an tỉnh, Sở Ngoại vụ, Báo Bạc Liêu, Đài PTTH, Sở Thông tin Truyền thông, Sở Y tế, Trung tâm Dịch vụ Đô thị, thành phố Bạc Liêu, Công ty Điện lực Bạc Liêu…Nội dung cuộ họp BGĐ Sở VHTTDL báo cáo việc thành lập BTC, các tiểu ban như tiểu ban nội dung tuyên truyền trang trí,  tiểu ban chuyên môn, tiểu ban vận động tài trợ, hướng dẫn du lịch và vệ sinh môi trường, tiểu ban hậu cần lễ tân, bảo vệ y tế. Đồng thời báo cáo thông qua Kế hoạch cụ thể phân công trách nhiệm cho từng thành viên trong BTC thường xuyên phối hợp tổ chức thực hiện đạt kết quả cáo nhất. Nhằm góp phần thực hiện tốt Chỉ thị 12/CT-TU ngày 26/6/2012 của BTV Tỉnh ủy về việc “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, tạo bước phát triển mạnh mẽ về thể dục, thể thao trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu từ nay đến năm 2020.

Thông qua các hoạt động của giải hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày cách mạng tháng 8, ngày truyền thống cách mạng tỉnh Bạc Liêu 23/8, Quốc khánh 2/9 Nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Đồng thời tích cực quảng bá thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với tỉnh Bạc Liêu trong thời gian sắp tới.

Bài: Trần Duy