Chào mừng Ngày Hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer Nam Bộ lần thứ VII - Bạc Liêu năm 2017

Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 27/08/2014, 09:50

Có trên 180 Huấn luyện viên, hướng dẫn viên tham dự kỳ thi thăng đẳng Taekwondo tỉnh Bạc Liêu năm 2014

Vừa qua, tại Nhà thi đấu thể thao Trường Đại học Bạc Liêu đã diễn ra kỳ thi thăng đẳng Taekwondo tỉnh Bạc Liêu năm 2014, đây là hoạt động do Hội Taekwondo tỉnh phối hợp cùng Liên đoàn Taekwondo Việt Nam tổ chức hàng năm.

Tham dự kỳ thi lần này có trên 180 thí sinh là huấn luyện viên, hướng dẫn viên của các câu lạc bộ Taekwondo trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, kỳ thi tổ chức ở  3 cấp đai là nhất đẳng, nhị đẳng và tam đẳng. Nội dung dung thi gồm kỹ thuật đòn tay, đòn chân; 2 bài quyền; thi phân thế đối luyện; thi đấu đối kháng; thi công phá (chặt gạch) và thi thể lực (chống đẩy và chạy 3000m) bắt buộc theo qui định của Liên đoàn Taekwondo Việt Nam.

Kết quả kiểm tra, có 156/186 võ sinh đạt tiêu chuẩn theo quy chế thi, trong đó có 3 thí sinh đạt điểm cao được nhận phần thưởng của Hội Taekwondo tỉnh (giấy khen và võ phục).

Bài: Minh Thảo