Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 12/08/2014, 09:45

Đội tuyển năng khiếu quần vợt Trường thể dục thể thao tỉnh Bạc Liêu: Tiếp tục gặt hái thành công tại giải quần vợt thanh thiều niên xuất sắc toàn quốc năm 2014

Phạm Đức Phú đoạt huy chương vàng lứa tuổi U12

Như tin đã đưa, giải quần vợt thành thiếu niên xuất sắc toàn quốc được tổ chức từ ngày 04 đến ngày 10/8/2014 tại thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa với sự tham dự của 103 vận động viên nam, nữ đến từ 18 đoàn trên cả nước. Ngoài những vận động viên có thành tích xuất sắc tại các nội dung đơn nam, đơn nữ các lứa tuổi U10, U12, U14, U16, U18 được chọn từ giải Năng khiếu và giải vô địch Thanh thiếu niên toàn quốc năm 2014, giải năm nay còn có 25 vận động viên được đặc cách tham dự.

Tham dự giải lần này, đội tuyển năng khiếu trường TDTT Bạc Liêu với 06 VĐV tham gia thi đấu ở các nhóm tuổi U10-U12-U14. Kết thúc giải đội tuyển năng khiếu Trường TDTT Bạc Liêu đoạt 01 huy chương vàng (VĐV Phạm Đức Phú) và 01 huy chương đồng (VĐV Trần Trọng Tín) ở nhóm tuổi U12.

Trước đó, tại giải quần vợt năng khiếu toàn quốc (từ ngày 15-24/6/2014) tại Sóc Trăng và giải quần vợt vô địch thanh thiếu niên toàn quốc năm 2014 (từ ngày 26/6 đến 5/7/2014) tại Cần Thơ các VĐV năng khiếu của Bạc Liêu đã đoạt 02 huy chương vàng và 4 huy chương đồng.

Với kết quả 03 huy chương vàng, và 05 huy chương đồng, đội tuyển năng khiếu quần vợt Trường TDTT tỉnh Bạc Liêu đã vượt xa chỉ tiêu đề ra từ đầu năm là đoạt 01 huy chương vàng và 03 huy chương bạc. Đặc biệt, là vận động viên Phạm Đức Phú đã liên tục đoạt huy chương vàng ở lứa tuổi U12 tại cả 3 giải.

Để đạt được những kết quả như hôm nay, là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Ban Giám đốc Sở VHTTDL, sự định hướng một cách khoa học của Ban Giám hiệu trường trong công tác tuyển chọn và đào tạo vận động viên, sự nổ lực trong tập luyện và thi đấu của em và nhất là sự quan tâm, ủng hộ của các phụ huynh trong việc tạo điều kiện cho các em được tập luyện và thi đấu. Với những điều kiện trên, chắc chắn trong những năm tới, đội tuyển năng khiếu quần vợt tỉnh Bạc Liêu sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa tại đấu trường trong nước.

Bài: Minh Thảo

Số lượt người xem: 1909 Bản inQuay lại