Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 16/09/2011, 07:50

giải bóng đá vô địch tỉnh Bạc Liêu năm 2011

Giải bóng đá vô địch tỉnh Bạc Liêu năm 2011vừa diễn ra từ ngày 02-14/9/2011 tại sân vận động tỉnh Bạc Liêu.

Tham dự Giải, có 8 đội bóng đến từ các huyện, thành phố và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh: Thành phố Bạc Liêu, huyện Giá Rai, huyện Đông Hải, huyện Vĩnh Lợi; DNTN Nhật Nam, DNTN Nguyễn Minh, DNTN Tân Tiến Phát và Hợp tác xã Thắng Lợi. 8 đội được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt, chọn 2 đội nhất nhì của mỗi bảng vào thi đấu bán kết.

Trận bán kết thứ nhất diễn ra ngày 12/9 giữa Thành phố Bạc Liêu (nhất bảng A) gặp huyện Đông Hải (nhì bảng B). Kết quả: đội TP Bạc Liêu thắng đội huyện Đông Hải với tỉ số 7-0; Ở trận bán kết thứ hai diễn ra cũng trong ngày 12/9 giữa DNTN Tân Tiến Phát (nhất bảng B) gặp huyện Phước Long (nhì bảng A). Kết quả đội DNTN Tân Tiến Phát thắng đội huyện Phước Long với tỉ số 4-0.

Ngày 14/9, vào lúc 13h30, ở trận tranh hạng ba giữa huyện Đông Hải và huyện Phước Long, đội huyện Đông Hải thắng đội huyện Vĩnh Lợi với tỉ số 8-2. Và ở trận tranh cúp vô địch giữa đội Thành phố Bạc Liêu gặp đội DNTN Tân Tiến Phát, đội Thành phố Bạc Liêu thắng đội DNTN Tân Tiến Phát với tỉ số 3-2

Kết quả chung cuộc: Đội vô địch: Đội Thành phố Bạc Liêu; Đội đạt hạng nhì: Đội DNTN Tân Tiến Phát; Đội đạt hạng ba: Đội huyện Đông Hải

MT