Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 19/04/2019, 14:25

Ảnh: Bà Lâm Thị Sang- PCT UBND tỉnh và ông Nguyễn Hữu Thọ- Chủ tịch
Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự

Được sự cho phép của UBND tỉnh; Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch Bạc Liêu phối hợp Liên đoàn Quần vợt ngành Du lịch Việt Nam tổ chức Giải Quần vợt ngành Du lịch Việt Nam lần thứ XXIV – Bạc Liêu 2019, Cúp Liên Thái Bình Dương lần thứ VII, do Công ty Cổ phần Du lịch Bạc Liêu và Hiệp hội Du lịch Bạc Liêu đăng cai.
Ngày 18/4/2019, tại sân quần vợt Bạc Liêu đã diễn ra lễ Khai mạc giải quần vợt ngành Du lịch Việt Nam lần thứ XXIV - Bạc Liêu 2019, Cúp Liên Thái Bình Dương lần thứ VII. Đây là hoạt động nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019); 59 năm ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960 - 09/7/2019), tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và hưởng ứng tuần văn hóa - du lịch Bạc Liêu lần thứ I; là dịp để các đồng chí lãnh đạo và những người làm ngành du lịch trong cả nước giao lưu hữu nghị, đồng thời là cơ hội để Bạc Liêu giới thiệu quảng bá về đất và người Bạc Liêu cũng như tiềm năng du lịch của tỉnh với bạn bè cả nước.
Đến với giải lần này, có sự tham dự của gần 170 VĐV đến từ các đơn vị: Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn; OSC Việt Nam; Công ty cổ phần dịch vụ du lịch Bến Thành, Khách sạn Bến Thành (REX SAIGON); Hiệp hội du lịch thành phố Cần Thơ, Hiệp hội Du lịch tỉnh Khánh Hòa; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh Đồng Tháp, Bến Tre và Sóc Trăng, Hiệp hội Du lịch tỉnh Sóc Trăng, Công ty Cổ phần Du lịch Bạc Liêu, Công ty Bia Sài Gòn Miền Tây, Công ty TNHHMTV Thiên Anh Đắk Lắk; Công ty TNHHMTV Bia Sài Gòn Sóc Trăng. Các VĐV tranh tài ở nội dung hữu nghị và phong trào. Dự kiến giải sẽ kết thúc vào ngày 21/4/2019./.
Huỳnh Minh Thảo