Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 15/11/2017, 08:15

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về du lịch năm 2017

Thực hiện Chương trình hành động du lịch của tỉnh Bạc Liêu năm 2017. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Trường Cao đẳng nghề du lịch Cần Thơ tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về du lịch trên địa bàn tỉnh tại Hội trường Trung tâm hội nghị tỉnh Bạc Liêu với hơn 30 học viên đến từ các cơ quan thuộc Ban chỉ đạo phát triển du lịch của tỉnh, Trung tâm thông tin xúc tiến du lịch, phòng Văn hóa – Thông tin các huyện, thị trong tỉnh, lực lượng lao động tại các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh.

Ảnh: Quang cảnh buổi khai giảng.
Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 11/9 đến ngày 12/9/2017 (02 ngày)được đào tạo theo hình thức bồi dưỡng nghiệp vụ, trang bị những kiến thức cơ bản nhất về quản lý điểm đến du lịch, quản lý về hoạt động lữ hành và quản lý các cơ sở lưu trú, góp phần đẩy mạnh công tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và công tác bồi dưỡng kiến thức quản lý về du lịch, đồng thời nâng cao chất lượng du lịch của tỉnh mang tính chuyên nghiệp hơn.
Kết thúc khóa học có 31 học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận của Trường Cao đẳng nghề du lịch Cần Thơ.
                                                                       Nguyễn Thy Kha