SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
8
2
1
2
2
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 21/03/2017, 14:40

Giao hữu bóng đá giữa ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bạc Liêu và ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cà Mau, chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống ngành thể dục thể thao (27/3/1946 – 27/3/2017)

Nhận lời mời của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cà Mau, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bạc Liêu tham dự thi đấu giao hữu bóng đá nhân kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao.


Ảnh:Ông Tạ Hoàng Hiện, PGĐ Sở VHTT&DL Cà Mau (áo trắng đỏ) trao cờ lưu niệm cho ông Trần Minh Huấn, PGĐ Sở VHTT&DL Bạc Liêu.

Trận thi đấu được diễn ra vào lúc 15h00 ngày 18/3/2017 tại sân vận động tỉnh Cà Mau. Với mục đích chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao, đồng thời đây còn là dịp để cán bộ công chức, viên chức và người lao động ngành VHTTDL 2 tỉnh Bạc Liêu - Cà Mau có dịp giao lưu, cọ sát, học tập kinh nghiệm trong thi đấu thể thao cũng như trong công tác quản lý.

Dù trong điều kiện thời tiết nắng nóng, nhưng cầu thủ của 2 đơn vị đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những màn trình diễn kỹ thuật cá nhân điêu luyện trong sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên của ngành VHTTDL Bạc Liêu và Cà Mau. Kết thúc trận đấu, đội bóng đá ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bạc Liêu thắng đội bóng đá ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cà Mau với tỷ số 3 – 2.


Phạm Văn Toàn


Số lượt người xem: 1127 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày