lịch làm việc BGĐ Thứ Tư, 08/01/2020, 15:20

Lịch làm việc của Ban Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch từ ngày 06/01/2020 đến ngày 12/01/2020

Cổng TTĐT Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu xin đăng tải Lịch làm việc của Ban Giám đốc Sở từ ngày 06/01 đến ngày 12/01/2020.

Trong đó, có một số hoạt động nổi bật, gồm:

- Thứ 2: Giám đốc Cao Xuân Thu Vân và các Phó Giám đốc Sở dự Lễ chào cờ đầu tháng tại Quảng trường Hùng Vương; dự buổi sinh hoạt học tập và làm theo Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thư viện tỉnh; dự họp báo tại Sở; Phó Giám đốc Thái Quốc Lưu dự Lễ cúng bình an tại di tích lịch sử quốc gia Phước Đức cổ miếu – Phường 8, TP. Bạc Liêu (buổi sáng).

- Sáng thứ 4: Giám đốc Cao Xuân Thu Vân dự Hội nghị cán bộ chủ chốt, Hội nghị BCH Đảng bộ tỉnh (mở rộng) tại Tỉnh ủy; Phó Giám đốc Thái Quốc Lưu dự Hội nghị Báo cáo viên tháng 01/2020 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

- Chiều thứ 4: Giám đốc Cao Xuân Thu Vân dự Hội nghị tổng kết UBND tỉnh năm 2019 và triển khai Kế hoạch năm 2020 tại UBND tỉnh; Phó Giám đốc Thái Quốc Lưu làm việc tại huyện Đông Hải để chuẩn bị phục vụ cho Đoàn lãnh đạo tỉnh đến thăm Chi bộ Đảng đầu tiên tỉnh Bạc Liêu - ấp Rạch Rắn, huyện Đông Hải.

- Sáng thứ 5: Phó Giám đốc Trương Hồng Trang dự họp nghe báo cáo công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (BCĐ 389) tại UBND tỉnh; Phó Giám đốc Bùi Thanh Toàn dự Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác dân vận và “Năm dân vận chính quyền” 2019 tại UBND tỉnh; Phó Giám đốc Phạm Thống Nhất dự Hội nghị triển khai Kế hoạch năm 2020 của Bưu điện tỉnh tại Hồ Nam.

- Chiều thứ 5: Giám đốc Cao Xuân Thu Vân dự Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020 của Bộ KH&ĐT tại UBND tỉnh; Phó Giám đốc Bùi Thanh Toàn dự Hội nghị triển khai công tác tư pháp năm 2020 tại Sở Tư pháp, dự Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam tại Trường Đại học Bạc Liêu; Phó Giám đốc Phạm Thống Nhất dự Lễ công nhận xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi đạt chuẩn nông thôn mới 2019 tại Trung tâm VH-TT xã Hưng Hội; Phó Giám đốc Thái Quốc Lưu dự họp triển khai Kế hoạch tổ chức Liên hoan Đờn ca tài tử quốc gia lần thứ III năm  2020 và Lễ hội Bánh Dân gian Nam bộ lần thứ IX – 2020 tại TP. Cần Thơ.

- Sáng thứ 6: Giám đốc Cao Xuân Thu Vân dự họp về việc triển khai chỉ đạo của UBND tỉnh về kiểm tra liên ngành đối với dịch vụ karaoke, vũ trường tại Sở; Phó Giám đốc Thái Quốc Lưu dự Hội nghị trực tuyến triển khai công tác VH,TT&DL năm 2020 tại TP. Hồ Chí Minh; Phó Giám đốc Bùi Thanh Toàn dự Lễ phát động đóng góp, ủng hộ xây dựng nông thôn mới năm 2020 tại Tỉnh ủy, dự Hội nghị Ủy ban MTTQVN tỉnh lần thứ II (khóa X) mở rộng tại Tỉnh ủy.

- Chiều thứ 6: Phó Giám đốc Thái Quốc Lưu dự Hội nghị BCH Hiệp hội Du lịch ĐBSCL lần thứ VII tại Tp. Cần Thơ; Phó Giám đốc Phạm Thống Nhất dự Hội nghị tổng kết công tác Nội vụ năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

- Sáng thứ 7: Phó Giám đốc Trương Hồng Trang dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc về an toàn thực phẩm tại UBND tỉnh.

- Sáng Chủ nhật: Giám đốc Cao Xuân Thu Vân dự Lễ khai trương 02 đường bay mới của Vietjet Air tại Cần Thơ.

Xem chi tiết tại đây.

Phòng TC-HC (tổng hợp)