lịch làm việc BGĐ Thứ Ba, 11/02/2020, 15:55

Lịch làm việc của Giám đốc và các Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch từ ngày 10/02/2020 đến ngày 16/02/2020

Cổng TTĐT Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu xin đăng tải Lịch làm việc của Ban Giám đốc Sở từ ngày 10/02 đến ngày 16/02/2020.

Trong đó, có một số hoạt động nổi bật, gồm:

- Sáng thứ 2: Giám đốc Cao Xuân Thu Vân và các Phó Giám đốc Sở dự họp báo tại Sở.

- Chiều thứ 2: Phó Giám đốc Thái Quốc Lưu dự họp trao đổi về nội dung làm mới sân bi sắt tại Sở Tài chính; Phó Giám đốc Bùi Thanh Toàn dự họp tại Sở Tài chính trao đổi về xây dựng mới, tăng cường dây trục dẫn điện phục vụ các sự kiện tại Quảng trường Hùng Vương; Phó Giám đốc Phạm Thống Nhất dự họp tại Sở Tài chính trao đổi việc trang bị thiết bị công nghệ phục vụ hội thảo, chẩn đoán, đào tạo khám bệnh từ xa tại các bệnh viện và trung tâm y tế thuộc Sở Y tế.

- Thứ 3: Giám đốc Cao Xuân Thu Vân dự làm việc với Thường trực UBND tỉnh để thông qua 04 dự thảo tờ trình của Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tại UBND tỉnh; Phó Giám đốc Trương Hồng Trang dự họp về việc tổ chức Đại hội Hội Nhà báo tỉnh Bạc Liêu tại Sở Nội vụ (buổi sáng). Giám đốc Cao Xuân Thu Vân dự Hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2019 tại Tỉnh ủy (buổi chiều).

- Sáng thứ 4: Giám đốc Cao Xuân Thu Vân và Phó Giám đốc Bùi Thanh Toàn dự Hội nghị trực tuyến Phiên họp của Ủy ban quốc gia về Chính phủ điện tử tại UBND tỉnh; Phó Giám đốc Thái Quốc Lưu dự họp với Công ty tư vấn thiết kế công trình di tích Nọc Nạng tại Sở.

- Chiều thứ 4: Giám đốc Cao Xuân Thu Vân dự họp về khó khăn, vướng mắc trong thanh toán khối lượng hoàn thành tư vấn lập Quy hoạch chi tiết điểm du lịch – dịch vụ Tắc Sậy tại UBND tỉnh; Phó Giám đốc Thái Quốc Lưu và Phó Giám đốc Bùi Thanh Toàn dự và chỉ đạo Đại hội Chi bộ Trung tâm HL&TĐ Thể dục thể thao tỉnh; Phó Giám đốc Phạm Thống Nhất dự họp về việc trao đổi, thống nhất đề xuất UBND tỉnh xem xét xử lý kiến nghị của UBND thị xã Giá Rai tại Sở Kế hoạch và Đầu tư.

- Thứ 5: Giám đốc Cao Xuân Thu Vân dự chỉ đạo và dự Lễ giao nhận quân năm 2020 tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phước Long (buổi sáng); Phó Giám đốc Bùi Thanh Toàn đi thẩm định công tác xây dựng các tiêu chí nông thôn mới tại Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi (cả ngày).

- Sáng thứ 6: Giám đốc Cao Xuân Thu Vân và các Phó Giám đốc Sở dự họp tại Sở; Phó Giám đốc Trương Hồng Trang dự Hội nghị tổng kết năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tại Tỉnh ủy.

- Chiều thứ 6: Giám đốc Cao Xuân Thu Vân tham gia cùng đoàn khảo sát của Tỉnh ủy đi công tác tại tỉnh Hậu Giang và tỉnh Tây Ninh (02 ngày); Phó Giám đốc Bùi Thanh Toàn đi thẩm định công tác xây dựng các tiêu chí nông thôn mới tại Phường 5, TP Bạc Liêu.

Xem chi tiết tại đây.

Phòng TC-HC (tổng hợp)