lịch làm việc BGĐ Thứ Ba, 04/02/2020, 09:35

Lịch làm việc của Giám đốc và các Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch từ ngày 03/02/2020 đến ngày 09/02/2020

Cổng TTĐT Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu xin đăng tải Lịch làm việc của Ban Giám đốc Sở từ ngày 03/02 đến ngày 09/02/2020.

Trong đó, có một số hoạt động nổi bật, gồm:

- Thứ 2: Giám đốc Cao Xuân Thu Vân và các Phó Giám đốc Sở dự buổi chào cờ và tuyên dương việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại Quảng trường Hùng Vương; dự buổi sinh hoạt học tập và làm theo Bác tại Nhà hát Cao Văn Lầu; Phó Giám đốc Thái Quốc Lưu dự Lễ kỷ niệm Bia Chi bộ Đảng đầu tiên của tỉnh ở xã Long Điền, huyện Đông Hải (buổi sáng). Giám đốc Cao Xuân Thu Vân dự họp về việc triển khai các hoạt động phòng, chống và ứng phó dịch bệnh suy hô hấp (virút Corona) tại UBND tỉnh (buổi chiều).

- Chiều thứ 3: Giám đốc Cao Xuân Thu Vân và các Phó Giám đốc Sở họp Chi bộ tại Sở.

- Thứ 4: Giám đốc Cao Xuân Thu Vân đi công tác tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội (03 ngày). Phó Giám đốc Bùi Thanh Toàn tham gia đoàn công tác của tỉnh đi thẩm tra, đánh giá huyện Hồng Dân đạt chuẩn huyện nông thôn mới (cả ngày).

- Sáng thứ 6: Phó Giám đốc Thái Quốc Lưu dự Hội nghị trực tuyến quán triệt các Nghị định số 09, số 28, Quyết định số 274 và triển khai Hệ thống thông tin báo cáo Chính phủ tại UBND tỉnh; Phó Giám đốc Bùi Thanh Toàn dự họp về việc trao đổi kinh phí mua sắm phần mềm ra đề và quản lý bài thi trắc nghiệm cho các trường THPT tại Sở Tài chính.

- Chiều thứ 6: Phó Giám đốc Thái Quốc Lưu dự Hội nghị tổng kết công tác Nội chính Đảng năm 2019 tại Tỉnh ủy; Phó Giám đốc Trương Hồng Trang dự họp giao ban báo chí tháng 01/2020 tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Xem chi tiết tại đây.

Phòng TC- HC (tổng hợp)