lịch làm việc BGĐ Thứ Tư, 22/01/2020, 11:25

Lịch làm việc của Giám đốc và các Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch từ ngày 27/01/2020 đến ngày 02/02/2020

Cổng TTĐT Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu xin đăng tải Lịch làm việc của Ban Giám đốc Sở từ ngày 27/01 đến ngày 02/02/2020.

Trong đó, có một số hoạt động nổi bật, gồm:

- Thứ 2 (Mùng 3 Tết): Phó Giám đốc Phạm Thống Nhất trực tết.

- Thứ 3 (Mùng 4 Tết): Giám đốc Cao Xuân Thu Vân trực tết và dự Lễ khánh thành Ngôi chánh điện chùa Xiêm Cán, thành phố Bạc Liêu.

- Thứ 4 (Mùng 5 Tết): Phó Giám đốc Bùi Thanh Toàn trực tết.

- Thứ 5: Giám đốc Cao Xuân Thu Vân dự họp Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về công tác cán bộ tại Tỉnh ủy Bạc Liêu; dự phúc khảo chương trình văn nghệ phục vụ 3/2 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (buổi sáng); dự Hội nghị thông qua Báo cáo tình hình Tết Nguyên đán Canh Tý và kịch bản tăng trưởng kinh tế của tỉnh năm 2020 tại UBND tỉnh (buổi chiều).

- Thứ 6: Giám đốc Cao Xuân Thu Vân dự Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2) tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (buổi sáng). Giám đốc Cao Xuân Thu Vân và các Phó Giám đốc Sở dự buổi họp mặt truyền thống ngành VHTTDL 03 tỉnh Sóc Trăng – Bạc Liêu – Cà Mau 2020 tại tỉnh Sóc Trăng (buổi chiều).

- Thứ 7: Phó Giám đốc Thái Quốc Lưu dự Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2) tại Khu Căn cứ Tỉnh ủy, huyện Hồng Dân (buổi sáng).

Xem chi tiết tại đây.

Phòng TC – HC (tổng hợp)