lịch làm việc BGĐ Thứ Tư, 22/01/2020, 11:10

Lịch làm việc của Ban Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch từ ngày 20/01/2020 đến ngày 26/01/2020

Cổng TTĐT Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu xin đăng tải Lịch làm việc của Ban Giám đốc Sở từ ngày 20/01 đến ngày 26/01/2020.

Trong đó, có một số hoạt động nổi bật, gồm:

- Sáng thứ 2: Giám đốc Cao Xuân Thu Vân và các Phó Giám đốc Sở dự họp báo tại Sở; Phó Giám đốc Thái Quốc Lưu dự họp mặt Văn nghệ sĩ, Báo chí tiêu biểu tại Nhà khách Tỉnh ủy; Phó Giám đốc Phạm Thống Nhất dự khai mạc khóa tập huấn chuyên môn Taekwondo tại Trường Đại học Bạc Liêu.

- Chiều thứ 2: Giám đốc Cao Xuân Thu Vân dự họp trao đổi một số nội dung liên quan dự án xây dựng chùa Phước Bửu tại – di tích Tháp Vĩnh Hưng tại Sở; dự Họp mặt cán bộ lãnh đạo các thời kỳ mừng Xuân Canh Tý 2020 tại Nhà khách Tỉnh ủy; Phó Giám đốc Thái Quốc Lưu dự họp trao đổi, thống nhất một số nội dung cho cuộc Họp mặt ngành mùng 7 Tết tại Sở VHTTDL Sóc Trăng.

- Thứ 3: Phó Giám đốc Thái Quốc Lưu dự, chỉ đạo và dẫn chương trình viếng Đền thờ Bác Hồ, xã Châu Thới và viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh tại huyện Hòa Bình; Phó Giám đốc Phạm Thống Nhất tiếp đoàn công tác Thị ủy Giá Rai và Đài Truyền thanh thị xã Giá Rai đến chúc Tết tại Sở VHTTTTDL (buổi sáng); Giám đốc Cao Xuân Thu Vân dự Lễ trao Quyết định chủ trương đầu tư dự án Nhà máy điện khí tự nhiên hóa lỏng tại UBND tỉnh (buổi chiều).

- Thứ 4: Phó Giám đốc Thái Quốc Lưu dự Bế mạc Hội Xuân – Chợ quê ngày Tết tại góc đường Võ Thị Sáu – 30/4, TP Bạc Liêu.

- Thứ 5 (29 Tết): Giám đốc Cao Xuân Thu Vân và các Phó Giám đốc Sở dự phúc khảo Chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng Ngày thành lập ĐCSVN và mừng Xuân Canh Tý tại Quảng trường Hùng Vương (buổi tối); Phó Giám đốc Trương Hồng Trang trực tết.

- Thứ 6 (30 Tết): Giám đốc Cao Xuân Thu Vân và các Phó Giám đốc Sở trực tết; Giám đốc Cao Xuân Thu Vân và các Phó Giám đốc Sở dự phúc khảo Chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng Ngày thành lập ĐCSVN và mừng Xuân Canh Tý tại Quảng trường Hùng Vương (buổi tối).

- Thứ 7 (Mùng 1 Tết): Giám đốc Cao Xuân Thu Vân và các Phó Giám đốc Sở trực tết; Giám đốc Cao Xuân Thu Vân và các Phó Giám đốc Sở chúc Tết tại Tỉnh ủy, UBND tỉnh (buổi sáng).

- Chủ nhật (Mùng 2 Tết): Phó Giám đốc Thái Quốc Lưu trực tết.

Xem chi tiết tại đây.

Phòng TC – HC (tổng hợp)