lịch làm việc BGĐ Thứ Tư, 22/01/2020, 11:05

Lịch làm việc của Ban Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch từ ngày 13/01/2020 đến ngày 19/01/2020

Cổng TTĐT Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu xin đăng tải Lịch làm việc của Ban Giám đốc Sở từ ngày 13/01 đến ngày 19/01/2020.

Trong đó, có một số hoạt động nổi bật, gồm:

- Thứ 2: Giám đốc Cao Xuân Thu Vân làm việc với Thường trực Tỉnh ủy về việc chuẩn bị các hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập ĐCSVN năm 2020 tại Tỉnh ủy; Giám đốc Cao Xuân Thu Vân và các Phó Giám đốc Sở dự Hội nghị CB,CC Khối Hành chính Sở tại Thư viện tỉnh (buổi sáng). Giám đốc Cao Xuân Thu Vân và các Phó Giám đốc Sở dự Hội nghị triển khai công tác xây dựng Đảng năm 2020 tại Thư viện tỉnh; Giám đốc Cao Xuân Thu Vân dự buổi tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 tại Công ty cổ phần Bia Sài Gòn – Bạc Liêu.

- Thứ 3: Giám đốc Cao Xuân Thu Vân tham gia Đoàn lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết các đơn vị, cá nhân tại huyện Vĩnh Lợi; Phó Giám đốc Trương Hồng Trang tham gia Đoàn lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết các đơn vị tại tỉnh Kiên Giang và An Giang; Phó Giám đốc Thái Quốc Lưu dự họp về xây dựng các kịch bản tăng trưởng kinh tế của tỉnh năm 2020 tại Sở KH&ĐT; Phó Giám đốc Phạm Thống Nhất dự Hội nghị tổng kết công tác dân vận và quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 tại Tỉnh ủy (buổi sáng). Giám đốc Cao Xuân Thu Vân và các Phó Giám đốc Sở dự Hội nghị tổng kết ngành VHTTTTDL năm 2019 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020 tại Thư viện tỉnh (buổi chiều).

- Sáng thứ 4: Giám đốc Cao Xuân Thu Vân dự Họp mặt cá nhân có thành tích cao tại Nhà khách Tỉnh ủy; Phó Giám đốc Trương Hồng Trang dự Hội nghị tổng kết công tác phát thanh – truyền hình năm 2019 tại Đài PT&TH Bạc Liêu; Phó Giám đốc Bùi Thanh Toàn tham gia Đoàn lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết các đơn vị, cá nhân tại huyện Phước Long và huyện Hòa Bình; Phó Giám đốc Phạm Thống Nhất tham gia Đoàn lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết các đơn vị, cá nhân tại huyện Hồng Dân; Phó Giám đốc Thái Quốc Lưu đi công tác tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

- Chiều thứ 4: Giám đốc Cao Xuân Thu Vân giảng bài tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Giá Rai; Phó Giám đốc Trương Hồng Trang dự Hội nghị tổng kết công tác dân tộc, tôn giáo năm 2019 và triển khai nhiệm vụ 2020 tại Ban Dân tộc và Tôn giáo, tham gia cùng Lãnh đạo tỉnh tiếp Đoàn chúc tết của tỉnh Preah Sihanok (Campuchia) tại UBND tỉnh; Phó Giám đốc Bùi Thanh Toàn dự Đại hội cổ đông lần đầu Công ty cổ phần Sách và Văn hóa phẩm Bạc Liêu tại Hồ Nam.

- Thứ 5: Giám đốc Cao Xuân Thu Vân dự họp về việc xử lý khó khăn, vướng mắc trong thực hiện xây dựng Nông thôn mới năm 2020 tại UBND tỉnh; Phó Giám đốc Bùi Thanh Toàn dự Hội thảo trực tuyến kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam tại Tỉnh ủy (buổi sáng). Giám đốc Cao Xuân Thu Vân và các Phó Giám đốc Sở dự Hội nghị tổng kết Chương trình hợp tác phát triển du lịch Cụm phía Tây ĐBSCL năm 2019 tại Khu lưu niệm nghệ thuật ĐCTT và nhạc sĩ CVL; Giám đốc Cao Xuân Thu Vân dự họp mặt xuân Canh Tý 2020 tại Thành ủy Bạc Liêu; dự tiệc tất niên Vietcombank tại Hồ Nam (buổi chiều).

- Sáng thứ 6: Giám đốc Cao Xuân Thu Vân dự Hội nghị tổng kết Đảng ủy Khối tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (lầu 2); Phó Giám đốc Trương Hồng Trang dự Lễ khai mạc Cuộc thi tìm hiểu về ĐCSVN và Đảng bộ tỉnh Bạc Liêu tại Trung tâm Hội nghị tỉnh; Phó Giám đốc Bùi Thanh Toàn dự Hội nghị tổng kết công tác bảo đảm trật tự ATGT tại UBND tỉnh.

- Chiều thứ 6: Giám đốc Cao Xuân Thu Vân và các Phó Giám đốc Sở dự họp Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Sở; Giám đốc Cao Xuân Thu Vân dự Họp mặt doanh nghiệp tại Nhà khách Tỉnh ủy; dự Họp mặt mừng Xuân Canh Tý của Công ty Điện lực Bạc Liêu tại Hồ Nam; Phó Giám đốc Trương Hồng Trang dự Lễ khai mạc Cuộc thi tìm hiểu về ĐCSVN và Đảng bộ tỉnh Bạc Liêu tại Trung tâm Hội nghị tỉnh; Phó Giám đốc Bùi Thanh Toàn dự Hội nghị tổng kết hoạt động Liên đoàn Vovinam tỉnh tại khách sạn Sài Gòn – Bạc Liêu.

- Thứ 7: Giám đốc Cao Xuân Thu Vân dự Họp mặt Hội đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại Thành phố Cần Thơ và tham gia Đoàn công tác tỉnh Bạc Liêu chúc tết tại một số cơ quan và các đồng chí nguyên lãnh đạo Trung ương tại Thành phố Cần Thơ (cả ngày).

- Chủ nhật: Giám đốc Cao Xuân Thu Vân và các Phó Giám đốc Sở dự khai mạc Hội xuân và tham quan triển lãm sách, báo, tạp chí Xuân Canh Tý 2020 tại Quảng trường Hùng Vương (buổi chiều).

Xem chi tiết tại đây.

Phòng TC- HC (tổng hợp)