SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
9
5
9
0
8
Bạc Liêu, đất và người Thứ Hai, 26/08/2013, 14:05

Tổ chức bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ cơ sở

Đ/c Nguyễn Chí Thiện – Giám đốc Sở VHTTDL phát biểu bế giảng lớp tập huấn

Được sự chỉ đạo và cho phép của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bạc Liêu phối hợp với Vụ Văn hóa dân tộc tổ chức mở lớp tập huấn nghiệp vụ văn hóa, gia đình, thể thao và du lịch cho cán bộ thuộc các xã đặc biệt khó khăn, xã ven biển, xã có đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu năm 2013.

Lớp tập huấn đã huy động sự tham gia của 12 báo cáo viên đến từ Vụ VHDT, Cơ quan đại diện Bộ VHTTDL tại thành phố Hồ Chí Minh và Sở VHTTDL Bạc Liêu, cùng với sự tham dự của 50 học viên là cán bộ làm công tác văn hóa – xã hội, cán bộ phụ trách thiết chế văn hóa – thể thao cơ sở và các Trưởng ấp đến từ 38 xã, phường, thị trấn và 13 ấp thuộc địa bàn có điều kiện đặc biệt khó khăn của tỉnh.

Nội dung của khóa tập huấn chủ yếu đề cập đến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về văn hóa dân tộc và những kiến thức cơ bản trong nghiệp vụ quản lý, tổ chức hoạt động văn hóa, gia đình, thể thao và du lịch cho các cán bộ trực tiếp công tác tại cơ sở. Sau 04 ngày giảng dạy và học tập (gồm 08 buổi, 25 tiết học, 11 chuyên đề được truyền đạt), với các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ khá đầy đủ, lớp tập huấn đã hoàn thành đúng theo kế hoạch đề ra.

Hôm nay, vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 24/8/2013, tại hội trường Nhà khách Tỉnh ủy Bạc Liêu, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bạc Liêu phối hợp với Vụ Văn hóa dân tộc tổ chức bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ nêu trên.

Đến dự bế giảng có các đồng chí: Hoàng Đức Hậu – Vụ trưởng Vụ Văn hóa dân tộc, Nguyễn Chí Thiện – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VHTTDL Bạc Liêu, Trần Minh Huấn - Phó giám đốc Sở VHTTDL, Trưởng Ban Tổ chức lớp tập huấn. Dự bế giảng còn có các đ/c trong Ban Tổ chức và Ban quản lý lớp; đại diện lãnh đạo các Phòng, đơn vị trực thuộc Sở, các báo cáo viên và 50 học viên là cán bộ làm công tác văn hóa – xã hội, cán bộ phụ trách thiết chế văn hóa – thể thao cơ sở và các Trưởng ấp đến từ 38 xã, phường, thị trấn và 13 ấp thuộc địa bàn có điều kiện đặc biệt khó khăn của tỉnh, cùng các phóng viên Báo Bạc Liêu, Đài PT-TH Bạc Liêu và Cổng Thông tin điện tử tỉnh đến dự và đưa tin cho buổi bế giảng.

Tại buổi bế giảng, đ/c Nguyễn Chí Thiện – Giám đốc Sở VHTTDL đã có ý kiến phát biểu, đánh giá mặt được và chưa được của việc tổ chức lớp tập huấn lần này, đồng thời đề nghị tất cả các anh, chị em học viên hãy trân trọng những kiến thức đã học được, tiếp tục nghiên cứu, vận dụng một cách sáng tạo, có hiệu quả vào điều kiện cụ thể của từng địa phương, góp phần thúc đẩy các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch, gia đình trên địa bàn tỉnh phát triển hơn trong thời gian tới.

Kết thúc buổi bế giảng, đại diện Ban Tổ chức lớp tập huấn đã công bố Quyết định của Giám đốc Sở VHTTDL và mời ông Hoàng Đức Hậu – Vụ trưởng Vụ Văn hóa dân tộc lên trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn cho 50/50 anh, chị em học viên.

Tin và ảnh: Thanh Tự  

 


Số lượt người xem: 3565 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày